“Giáo sư” Quốc Nguyện đánh thần tốc khiến đối thủ choáng ở giải bi-a khắc nghiệt nhất VN

Chủ Nhật, ngày 11/04/2021 00:31 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện đang thể hiện phong độ và đẳng cấp cực cao tại giải Billiards và Snooker vô địch quốc gia (vòng 1) năm 2021 đang diễn ra tại Vũng Tàu.

Những pha ghi điểm của Quốc Nguyện:

Sau chiến thắng ở lượt trận mở màn, cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện bước vào trận đấu thứ 2 của mình gặp Đỗ Hồng Dương tại nội dung Carom 3 băng giải Billiards và Snooker vô địch quốc gia (vòng 1) năm 2021 diễn ra tối ngày 10/4.

“Giáo sư” Quốc Nguyện đánh thần tốc khiến đối thủ choáng ở giải bi-a khắc nghiệt nhất VN - 1

Quốc Nguyện đang quyết tâm giành lấy một vé tham dự SEA Games 31

Khác với màn ra quân chệch choạc, lần này Quốc Nguyện đã làm đối thủ lẫn khán giả phải trầm trồ trước sức mạnh “hủy diệt” của anh. Chỉ trong 3 lượt cơ đầu, cơ thủ quê Gia Lai đã ghi đến 14 điểm, trong đó có series 7 điểm để dẫn trước đến 14-2. Với cú đánh 4 điểm sau đó, Quốc Nguyện đưa trận đấu vào giờ nghỉ giải lao với cách biệt 18-4.

Tốc độ trận đấu ở hiệp 2 thậm chí còn nhanh hơn khi chỉ với 4 lượt cơ liên tiếp, Quốc Nguyện đã ghi đủ 12 điểm để nhanh chóng giành lấy chiến thắng áp đảo với tỉ số 30-8. Đây được xem là một trong những trận đấu nhanh nhất ở nội dung Carom 3 băng tại giải đấu này. Để dành được 1 suất tiến vào vòng chung kết quốc gia 2021, Quốc Nguyện sẽ phải có ít nhất thêm 3 chiến thắng nữa.

Giải Billiards và Snooker vô địch quốc gia (vòng 1) năm 2021 diễn ra từ ngày 3-13/4 tại Vũng Tàu. Đây được xem là giải đấu khắc nghiệt nhất Việt Nam bởi số lượng cơ thủ kỷ lục lên 1700 VĐV. Đặc biệt nội dung Carom 3 băng - nội dung hấp dẫn nhất giải đấu có đến 1300 cơ thủ tham gia thi tài tranh 48 suất đi tiếp vào vòng chung kết. Ở VCK, 48 cơ thủ này sẽ cùng 16 hạt giống ở năm trước cạnh tranh chức vô địch.

Nguồn: http://danviet.vn/giao-su-quoc-nguyen-danh-than-toc-khien-doi-thu-choang-o-giai-bi-a-khac-nghiet...

Giải bi-a khắc nghiệt nhất VN ngày càng nóng, Quốc Nguyện khởi đầu “đau tim”

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện đã có trận đấu khá chật vật trước Nguyễn Văn Hà (Bình Dương) ở trận...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới
Báo lỗi nội dung