Gã trai cởi sạch giở trò đồi bại: "Công chúa MMA" cho ăn đòn sấp mặt

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Gã đàn ông đã nhận hậu quả thích đáng sau khi có hành động biến thái phía sau nữ võ sỹ MMA.

Nữ chiến binh MMA người Brazil - Joyce Vieira buộc phải sử dụng kỹ năng võ thuật để đánh đuổi một người đàn ông có hành động biến thái sau lưng mình. Cụ thể khi đang thực hiện bộ ảnh quảng cáo bikini gợi cảm, e kíp và nữ võ sỹ Brazil phát hiện một người đàn ông, cởi sạch đồ "tự xử" phía bụi cây.

Gã trai cởi sạch giở trò đồi bại: "Công chúa MMA" cho ăn đòn sấp mặt - 1

Nữ võ sỹ Joyce Vieira tung đòn với kẻ biến thái

Theo báo cáo của cảnh sát địa phương, người đàn ông này có tên Josenei Viana Ferreira, 26 tuổi, sống tại Lagos, Rio de Janeiro. Sau khi bị phát hiện, gã trai này đã bị ăn no đòn, sau đó anh này cầu xin được tha lỗi.

Nữ võ sỹ 27 tuổi, được người hâm mộ gọi là "Công chúa Fiona" nói với Correio24horas như sau: "Khi tôi nhìn anh ta, anh ta đang thực hiện hành vi biến thái, anh ta kéo quần xuống rồi đứng lên. Trên đường có rất nhiều người đi qua và có cả trẻ em."

Nghi phạm sau đó đã được triệu tập lên trụ sở cảnh sát, anh ta khai rằng chỉ đi ngang qua đó và đi tiểu. Vieira tức giận: "Tôi đã nhận được vô số tin nhắn từ phụ nữ nói rằng (trong những tình huống tương tự) họ đã không báo cáo, vì họ biết rằng nghi phạm cuối cùng sẽ được thả ra. Tôi nghĩ rằng hình phạt cho những trường hợp này sẽ nghiêm trọng hơn".

Gã trai cởi sạch giở trò đồi bại: "Công chúa MMA" cho ăn đòn sấp mặt - 2

Người đẹp tung hê câu chuyện lên mạng xã hội để vạch mắt những gã tương tự

Gã trai cởi sạch giở trò đồi bại: "Công chúa MMA" cho ăn đòn sấp mặt - 3

Nữ võ sỹ người Brazil được khán giả gọi là "Công chúa MMA"

2 đả nữ so găng số 1 địa cầu: 10 hiệp nghẹt thở, cay đắng “Độc cô cầu bại”

Trận đấu lớn nhất lịch sử boxing nữ thế giới kết thúc kịch tính sau 10 hiệp.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao