"Gã điên UFC" McGregor chính thức tái xuất: “Đại bàng” Khabib nói câu tái mặt

Thứ Hai, ngày 28/10/2019 19:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Cuối cùng sau một khoảng gian dài chờ đợi, tay đấm lừng danh Conor McGregor đã ấn định thời điểm tái xuất với truyền thông.

Nhìn lại cuộc đối đầu giữa McGregor - Khabib tại sự kiện UFC 229: 

Trong buổi họp báo được tổ chức tại Thủ đô Moscow, Conor McGregor đã tiết lộ anh sẽ chính thức trở lại sàn đấu vào đầu năm 2020. Cùng với đó, những thủ tục kí kết ngày thượng đài đã được hoàn tất cùng UFC.

"Gã điên UFC" McGregor chính thức tái xuất: “Đại bàng” Khabib nói câu tái mặt - 1

McGregor tái xuất

“Tôi muốn tuyên bố  ‘The Notorious’ Conor McGregor sẽ trở lại sàn đấu vào ngày 18 tháng 1 tại T-Mobile Arena, Las Vegas, Nevada.

Tôi đã trở lại trạng thái tốt nhất, ngày giờ cũng đã được xác nhận với công ty (UFC). Về đối thủ sắp tới, tôi đã biết một vài gương mặt. Nhưng giờ hãy đi mà hỏi UFC bởi tôi cóc cần quan tâm đối thủ là ai. Các bạn chỉ cần biết tôi sẽ trở lại vào ngày 18 tháng 1, tại Las Vegas”.

Cũng trong chia sẻ, McGregor khẳng định sẽ ưu tiên cho một cuộc tái đấu với Khabib ngay tại Thủ đô Moscow, Nga. “Tôi rất muốn được thi đấu tại đây. Chúng ta biết rõ khán giả Moscow xứng đáng với một trận tái đấu và nó sẽ cần phải diễn ra ngay tại đây. Tuy nhiên, tôi sẽ không chờ đợi hắn ta đâu. Một kẻ chỉ biết đến chuyện rút lui, còn tôi thì không giỏi chờ đợi”.

Đây có thể xem như một lời khiêu khích của võ sĩ người Ireland dành cho đối thủ. Bởi trước đó, Khabib đã có cay nghiệt dành cho chính đối thủ trên Twitter. “Ở Moscow, mấy kẻ hiếp dâm không được chào đón đâu".

Chắc hẳn, Khabib đang nhắc lại vụ việc Conor McGregor bị cáo buộc tấn công tình dục hồi đầu năm, mới đây, ngôi sao số 1 của UFC cũng bị điều tra về hành vi cưỡng ép một cô gái ở thủ đô Dublin, Ireland. Những hành động của Conor khiến anh dễ dàng trở thành mục tiêu công kích của đối thủ trong khi vẫn đang ngồi ngoài sàn đấu.

Dự kiến, trận tái đấu giữa tay đấm lừng danh làng võ UFC sẽ không thể sớm thành hiện thực. Bởi trước đó, Khabib đã tuyên bố mình sẽ chỉ thượng đài trở lại vào tháng 3 năm sau theo kế hoạch của UFC trong trận đấu với Tony Ferguson.

Chính bởi vậy, McGregor sẽ chỉ có thể hướng đến một số võ sĩ có tiếng tăm như Nate Diaz, Jorge Masvidal, Justin Gaethje hoặc Donald Cerrone – tất cả đều từng gọi tên anh trong thời gian gần đây.

”Nữ giang hồ” gây sốt UFC: Đấm túi bụi đàn chị như giã gạo

Chủ tịch UFC Dana White đã phải dùng từ "gangster" để mô tả về Maycee Barber.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC
Báo lỗi nội dung