“Gã điên” UFC chơi trội: Vung 91 tỷ đồng nhưng lại hóa trò cười

Thứ Ba, ngày 29/01/2019 13:26 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Gã điên" McGregor một lần nữa khiến thiên hạ phát sốt với độ ăn chơi của mình.

Video "Gã điên UFC" khoe du thuyền sang trọng

Giống như bao võ sỹ khác, tay đấm người Ireland rất kính nể cố huyền thoại boxing người Mỹ - Muhammad Ali người từng vô địch Olympic rồi trở thành nhà vô địch hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông qua đời vào năm 2016 (74 tuổi) để lại một kho tàng đồ sộ về các danh hiệu cá nhân và những tư duy, triết lý quý báu.

“Gã điên” UFC chơi trội: Vung 91 tỷ đồng nhưng lại hóa trò cười - 1

Chiếc du thuyền của McGregor lấy cảm hứng từ huyền thoại Muhammad Ali

Là một hậu bối, Conor McGregor cũng rất tôn trọng tài năng và nhân cách sống của cố huyền thoại, bởi vậy mới đây tay đấm người Ireland đã bỏ ra 3 triệu bảng (91 tỷ đồng) để mua chiếc duy thuyền được thiết kế nhờ lấy cảm hứng từ cố huyền thoại boxing người Mỹ.

Hình ảnh về chiếc du thuyền sang trọng được "Gã điên UFC" chia sẻ trên trang cá nhân thu hút được sự quan tâm của nhiều người, trước đó võ sỹ 30 tuổi cũng thường xuyên khoe ảnh siêu xe, đồng hồ hiệu lên mạng xã hội. Đáng nói chiếc du thuyền lấy cảm hứng từ Ali, nhưng trên quyển sách giới thiệu và hướng dẫn lại viết sai tên ông.

Theo đó đoạn "Gã điên UFC" chia sẻ lên mạng xã hội có câu nói nổi tiếng của Ali: "Người không đủ can đảm để chấp nhận rủi ro sẽ chẳng làm được gì trong cuộc sống", nhưng lại viết sai tên "Mohammad Ali" (tên đúng: Muhammad Ali) và khiến các fan chê cười.

“Gã điên” UFC chơi trội: Vung 91 tỷ đồng nhưng lại hóa trò cười - 2

Du thuyền dài 20m có 4 cabin

Ở tuổi 30 ước tính khối tài sản của McGregor vào khoảng 75 triệu USD, so với 1 tỷ đô của Mayweather thì vẫn chưa là gì nhưng "Gã điên" đang là tay đấm giàu nhất làng MMA. Sau thất bại từ 10/2018 McGregor vẫn chưa trở lại thi đấu, rất có thể trong thời gian sớm nhất tay đấm này sẽ quay trở lại.

McGregor muốn tái đấu: Khabib chốt câu như “dao đâm”

Mong muốn tái đấu Khabib của McGregor có lẽ khó lòng thành sự thật.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC