“Gã điên” Kyrgios thóa mạ Djokovic: Nole phản pháo "nhu nhược"

Thứ Ba, ngày 25/06/2019 10:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Tay vợt ngông cuồng người Australia - Nick Kyrgios vẫn chưa muốn dừng những trò hề của mình.

Sự kiện:

Novak Djokovic

Video Kyrgios đập vợt, ném ghế và chửi thề tại vòng 2 Rome Masters 2019

Tài năng của tay vợt Australia - Nick Kyrgios là điều không phải bàn cãi, tuy nhiên cá tính quá mạnh, hay nói cách khác là sự ngông cuồng đang khiến tay vợt này chưa thể vươn tới đỉnh cao. Từng nhiều lần bị phạt về các hành vi, thóa mạ đối thủ, đập phá hay cãi trọng tài...nhưng "Ngựa chứng" người Australia vẫn không thay đổi. Mới đây nhất, tay vợt hạng 39 thế giới lại bị phạt tới 65 nghìn USD vì ném ghế gây sốc ở giải Rome Masters.

“Gã điên” Kyrgios thóa mạ Djokovic: Nole phản pháo "nhu nhược" - 1

Kyrgios (trái) không coi Djokovic ra gì

"Gã điên" người Australia quyết định không tham dự Roland Garros 2019, trước giải anh còn khiến người ta ngỡ ngàng khi buông lời mắng mỏ tới tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic. Tay vợt này mô tả Novak là kẻ "đáng sợ" và nói rằng đồng nghiệp "là nỗi ám ảnh bệnh hoạn vì được hâm mộ".

Tay vợt số 1 thế giới đã không có bình luận sau khi bị đàn em thóa mạ, nhưng mới đây tay vợt Serbia đã có những lời giãy bày với các phóng viên ở Belgrade.

"Tôi có cơ hội gặp anh ấy (Kyrgios) một chút trước khi anh ấy bắt đầu chỉ trích tôi. Mọi người chỉ trích anh ấy vì hành vi của anh ấy. Tôi nói với Nick rằng hãy liên hệ với tôi nếu cần trợ giúp bởi tôi cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi bắt đầu chơi chuyên nghiệp. Có điều gì đó đã thay đổi, tôi thực sự không biết.

Tôi thực sự không biết anh ta lại trở nên như vậy. Tôi không biết tại sao anh ta lại nói những điều như vậy, anh ta muốn thu hút sự chú ý hay có một đông cơ nào đó. Rõ ràng anh ấy muốn công khai mọi chuyện, đó là một phần tính cách của anh ấy", Djokovic rất bất ngờ về cách hành xử của Kyrgios.

"Tôi tôn trọng anh ấy và tôi tôn trọng tất cả mọi người. Có thể đó là cách anh ấy muốn nói nó khác với những tay vợt còn lại? Không. Đó là cách giao tiếp của anh ấy, nhưng, một lần nữa, tôi không nghĩ anh ấy là một kẻ xấu.

Kể từ khi chơi chuyên nghiệp tôi luôn tôn trọng mọi người và chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh đó... Tôi không hiểu lý do của anh ấy, nhưng, một lần nữa, tôi luôn tôn trọng hành động của các tay vợt", dù bị đàn em xách mé, nói đều nhưng Djokovic vẫn cực kỳ độ lượng. Phản ứng có phần nhẹ nhàng thái quá của Novak khiến nhiều fan của anh không thật sự hài lòng, họ muốn anh có những đáp trả mạnh mẽ hơn để dằn mặt "Gã điên".

Bảng xếp hạng tennis 24/6: Federer đả bại Nadal, đơn nữ có ”bà Hoàng” mới

Federer bất ngờ có đủ điểm để lấy thứ hạng của Rafael Nadal ở Wimbledon 2019.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Novak Djokovic