Federer lịch lãm nhất thập kỷ: Sang trọng không kém điệp viên 007

(Tin tennis) Roger Federer đã vượt qua 15 nhân vật khác của làng giải trí để được bầu chọn là Người đàn ông lịch lãm nhất thập kỷ.

Roger Federer đã từ lâu nổi tiếng với sự hào hoa cả trong lối chơi tennis lẫn hình ảnh công chúng, và mới đây anh đã được chứng nhận điều đó qua giải thưởng cụ thể. Kết thúc thập niên 2010, Federer đã được tạp chí thời trang GQ bầu chọn là Người đàn ông lịch lãm nhất thập kỷ.

Federer lịch lãm nhất thập kỷ: Sang trọng không kém điệp viên 007 - 1

Roger Federer

Giải thưởng này được đánh giá theo tiêu chí bình chọn từ các fan qua Instagram, mỗi ngày các fan sẽ bầu chọn một “cặp đấu” giữa 2 người nổi tiếng và những người thắng sẽ đi tiếp cho tới khi có một người “đăng quang”. Federer đã “đánh bại” những rapper A$AP Rockey, diễn viên Jonah Hill, Harry Styles và Timothée Chalamet để giành “chức vô địch”.

“Giải đấu” mini của tạp chí GQ có sự hiện diện của 16 người nổi tiếng trong đó bao gồm của ngôi sao bóng rổ LeBron James, rapper Kanye West và diễn viên Ryan Gosling. Một số đông là những người thuộc giới điện ảnh và âm nhạc, tuy nhiên chiến thắng của Federer được đánh giá là bởi anh có thần thái của một quý ông ngay cả khi thi đấu thể thao.

Trong bài viết công bố chiến thắng của Federer, tạp chí GQ bình luận: “Một vài quý ông trong danh sách của chúng tôi thành danh trên thảm đỏ và các bức hình từ các thợ săn ảnh. Nhưng với Roger Federer điều đó thật đơn giản: Ngay cả khi khoác lên bộ đồ trắng tại Wimbledon, Federer vẫn nổi bật hơn tất cả không phải do quần áo mà do phong thái tự tin và phong nhã trong từng hành động, và anh trong một bộ Tuxedo cũng không hề kém cạnh James Bond trên màn ảnh”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/federer-lich-lam-nhat-thap-ky-sang-trong-khong-kem-diep-vien-007-c9a7...

Tennis 24/7: Federer quyết ”ăn sáu”, ra chiến thư gửi Nadal và Djokovic

(Tin tennis) Với Federer, năm 2020 là thời cơ để anh đoạt cú ăn 6 danh hiệu cao quý.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
Roger Federer: Tay vợt vĩ đại Xem thêm
Báo lỗi nội dung