Federer hoàn tất “Siêu biệt thự”

Thứ Ba, ngày 02/12/2014 16:02 PM (GMT+7)

Nhà mới của huyền thoại người Thụy Sỹ trị giá 10 triệu franc tại Wollerau nhìn ra hồ Zurich đã hoàn tất sau một thời gian xây dựng.

Để chuẩn bị cho một cuộc sống thoải mái sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, từ đầu năm 2014, Roger Federer đã chính thức cho khởi công xây dựng ngôi nhà 3 tầng và có ban công rộng tại Wollerau – Thụy Sỹ có hướng nhìn ra hồ Zurich. Theo dự toán ban đầu, chi phí để xây dựng ngôi nhà ngốn của FedEx khoảng 10 triệu franc Thụy Sỹ.

Đây là điều hoàn toàn hợp lý, bởi Federer cần một ngôi nhà rộng và đẹp để anh cùng bã xà Mirka, 2 cặp song sinh  Myla Rose -Charlene Riva (2009), Leo – Lennart (2014) có thể sinh sống một cách thoải mái nhất. Đặc biệt là sau khi “Tàu tốc hành” giã từ sự nghiệp thi đấu và giành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Federer hoàn tất “Siêu biệt thự” - 1

Siêu biệt thự 3 tầng của Federer đã hoàn tất

Ngay sau khi “Siêu biệt thự” của Federer hoàn tất, giới truyền thông đã tới ghi hình. Tuy nhiên, do chủ nhân chưa cho phép nên người hâm mộ mới chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên ngoài của nhà mới FedEx, còn nội thất bên trong giờ vẫn còn là một bí mật. Nhưng chắc chắn với việc là một trong những VĐV kiếm tiền giỏi nhất hành tinh, “Tàu tốc hành” sẽ trang bị cho ngôi nhà của mình những thiết bị sang trọng và hiện đại nhất.

Được biết, khu vực Wollerau – Thụy Sỹ rất nổi tiếng và là nơi ở của rất nhiều “VIP”. Sau khi dọn đến nhà mới, Federer sẽ là hàng xóm của cựu VĐTG F1 – “Người tuyết” Kimi Raikkonen.

Một số hình ảnh về ngôi nhà mới của Federer:

Federer hoàn tất “Siêu biệt thự” - 2

Nhà mới của Federer được khởi công từ đầu năm nay

Federer hoàn tất “Siêu biệt thự” - 2

Ngôi nhà được thiết kế khá cầu kì

Federer hoàn tất “Siêu biệt thự” - 4

Nhà mới của Federer có vị thế rất đẹp khi nhìn ra hồ Zurich

Federer hoàn tất “Siêu biệt thự” - 5

Khu vực nhà mới của Federer gồm toàn những người có địa vị trong xã hội

Theo Thanh Vân (Khám phá)
sự kiện Roger Federer: Tay vợt vĩ đại