Trận đấu nổi bật

andreea-vs-erika
Open Angers Arena Loire
Andreea Mitu
0
Erika Andreeva
2
ekaterine-vs-solana
Montevideo Open
Ekaterine Gorgodze
1
Solana Sierra
2
chloe-vs-alize
Open Angers Arena Loire
Chloe Paquet
2
Alize Cornet
0
gabriela-vs-renata
Montevideo Open
Gabriela Lee
0
Renata Zarazua
2
maria-lourdes-vs-polona
Montevideo Open
Maria Lourdes Carle
2
Polona Hercog
0
elisabetta-vs-celine
Open Angers Arena Loire
Elisabetta Cocciaretto
2
Celine Naef
1
diane-vs-despina
Montevideo Open
Diane Parry
2
Despina Papamichail
0

F1: Alonso hài lòng với vị trí thứ 2

Alonso đã rút ngắn cách biệt xuống còn 10 điểm so với Vettel.

Raikkonen tỏ ra hài lòng với kết quả. “Ngày hôm nay tôi có điều kiện thuận lợi để duy trì vị trí dẫn đầu. Trong những vòng cuối, Alonso và Vettel nhanh hơn nhưng tôi vẫn đủ nhanh để duy trì vị trí. Chúng tôi đã có một số chặng đua khó khăn trong gia đoạn hai của mùa giải và thật tuyệt vời khi có được chiến thắng tại đây.”. James Allison – giám đốc kỹ thuật đội đua – tỏ ra phấn khích với kết quả và khẳng định đó là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn đội. Raikkonen cũng nhận được những lời khen ngợi từ Eric Boullier – chủ tịch đội đua. Ông đã dùng những từ như “tuyệt vời”, “xứng đáng” để mô tả chiến thắng của “Người Tuyết.”

F1: Alonso hài lòng với vị trí thứ 2 - 1

Tuy không thành công trong nỗ lực vượt qua Raikkonen ở những vòng cuối nhưng Alonso vẫn tỏ ra hài lòng với kết quả. “Kết thúc cuộc đua thứ hai khi xuất phát thứ sáu là một kết quả tuyệt vời. Xe an toàn được triển khai vào những thời điểm không thuận lợi đối với chúng tôi. Hy vọng tôi sẽ đạt được kết quả khả quan ở đường đua Austin sắp tới.”. Màn trình diễn của Alonso cũng nhận được sự khen ngợi từ Fry –giám đốc kỹ thuật -  và Domenicali – chủ tịch đội đua. “Khoảng thời gian 10 ngày trước khi diễn ra hai chặng cuối thật sự quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng để có được sự chuẩn bị tốt nhất” – Pat Fry bày tỏ.

Hamilton đã có tình huống xuất phát rất tốt và tạo khoảng cách tương đối an toàn nhưng sự cố về hệ thống nhiên liệu khiến anh phải kết thúc cuộc đua sớm. “Tôi không mắc một sai lầm nào ngoại trừ tình huống tại góc cua số 8 ở vòng 2. Tuy nhiên, cơ hội sẽ lại đến tại Austin và Sao Paulo. Tôi mong muốn có thêm chiến thắng trước khi kết thúc mùa giải.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Tân
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN