“Độc cô cầu bại” Mayweather nghiện khoe tiền

Thứ Bảy, ngày 17/05/2014 00:05 AM (GMT+7)

Floyd Mayweather ngày càng có nhiều trò khoe mẽ về sự giàu có của mình.

Là vận động viên kiếm nhiều tiền bậc nhất trong làng thể thao thế giới, Floyd Mayweather dường như mắc chứng “nghiện” khoe tài sản khi anh thường xuất hiện với hình ảnh của kẻ tiêu tiền vung tay quá trán. Cách đây vài hôm võ sĩ người Mỹ xuất hiện trên đường phố New York để đi mua sắm đồ trang sức và có dịp chứng tỏ vì sao người ta gọi anh là “Money Mayweather”.

“Độc cô cầu bại” Mayweather nghiện khoe tiền - 1

“Độc cô cầu bại” Mayweather nghiện khoe tiền - 2

Mayweather khoe tiền mọi lúc mọi nơi

Với một đội ngũ vệ sĩ đông đảo bao quanh và không thiếu những “chân dài”, Mayweather xuất hiện cùng một chiếc túi khá lớn và sau đó rút ra cả xấp tiền mặt khỏi túi. Đây chỉ là một phần nhỏ so với khối tài sản khổng lồ lên tới 216 triệu USD của võ sĩ 37 tuổi, theo như thống kê của giới truyền thông vào tháng 3/2014.

“Độc cô cầu bại” Mayweather nghiện khoe tiền - 3

Mayweather luôn có đội vệ sĩ hùng hậu bao quanh

Sau khi đánh bại võ sĩ người Argentina Marcos Maidana tại Las Vegas vừa qua, Mayweather còn kiếm thêm 70 triệu USD, trong đó có 38 triệu USD tiền phân chia từ ban tổ chức và 32 triệu USD tiền bản quyền truyền hình.

“Độc cô cầu bại” Mayweather nghiện khoe tiền - 4

Chỉ cần thắng một trận đấu với Maidana, Mayweather đút túi 70 triệu USD

Kiếm nhiều tiền như vậy nên võ sĩ đang giữ kỷ lục 46 trận toàn thắng và vô địch ở 5 hạng cân khác nhau cũng “nghiện” khoe tiền ở khắp mọi nơi. Mới nhất là Mayweather tổ chức cuộc thi đếm tiền giữa hai mỹ nhân xem ai đếm 100.000 USD nhanh nhất. Clip này đã gây xôn xao làng thể thao thế giới và nhận không ít lời chỉ trích cho thói khoe tiền của “độc cô cầu bại”.

Theo Trần Vũ (Theo DM) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung