“Độc cô cầu bại” Mayweather khoe đẳng cấp siêu xe

Thứ Tư, ngày 16/04/2014 19:00 PM (GMT+7)

“Độc cô cầu bại” tiếp tục những màn khoe của đúng chất dân chơi thứ thiệt.

Vừa mới khoe trúng cược 75000 USD sau một trận bóng rổ, Floyd Mayweather tiếp tục khiến mọi người phải “mắt tròn mắt dẹt” khi giới thiệu bộ đôi siêu xe Bugatti. Vẫn là cách chia sẻ qua Instagram, chỉ cần 30 giây cũng có thể biết vì sao người ta gọi Mayweather là tay chơi số 1 trong làng thể thao.

Thông qua trang cá nhân, Floyd Mayweather đã gửi lời thách đấu tới võ sĩ người Argentina Marcos Maidana, người sẽ thách thức “độc cô cầu bại” trong trận đấu diễn ra vào ngày 3/5 tại sàn đấu ở MGM Grand Hotel & Casino, Las Vegas.

“Độc cô cầu bại” Mayweather khoe đẳng cấp siêu xe - 1

Trận so găng giữa Mayweather và Maidana đang nóng lên từng ngày

Đây là trận so găng mà Mayweather phải bảo vệ đai WBC cùng nhẫn vô địch hạng trung thế giới. Hiện tại võ sĩ người Mỹ vẫn là tay đấm bất khả chiến bại với thành tích 45 trận toàn thắng (trong đó có 26 trận thắng knock-out). Trong khi đó Marcos Maidana mới 30 tuổi, đang sở hữu 35 trận thắng (31 bằng knock-out) cùng 3 trận thua.

Maidana đang giữ đai vô địch WBA hạng trung và nếu Mayweather tiếp tục thắng, võ sĩ 37 tuổi sẽ tiếp tục thống nhất thêm một đai vô địch danh giá vào bộ sưu tập của mình.

Theo Trần Vũ (Theo Daily Mail) (Khampha.vn)