Đỏ mặt người đẹp trượt băng xuất hiện táo bạo: Mặc đồ “như thấy hết”

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 00:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin trượt băng) Sau khi trở thành người tiên phong cho phong cách mặc gợi cảm khi trượt băng, kiều nữ người Nga lại "chơi lớn".

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Mới đây một tạp chí dành cho nam giới đã xuất bản một ấn phẩm trong đó Elizaveta Tuktamysheva, VĐV trượt băng người Nga, xuất hiện trên trang bìa. 

Đỏ mặt người đẹp trượt băng xuất hiện táo bạo: Mặc đồ “như thấy hết” - 1

Tuktamysheva xuất hiện với bộ đồ lót trong suốt trên tạp chí nam giới

Trang tin Izhevsk (Nga) đăng tải hình ảnh của Elizaveta và viết: "Nhà vô địch thế giới xuất hiện trong bộ đồ lót trong suốt, ở những trang bên trong người đẹp 24 tuổi còn mặc đồ bán khỏa thân". Còn trang Maximmagazinerussia đã bình luận: "Đây là ngôi sao trượt băng thế giới và là niềm tự hào của thể thao nước Nga". 

Ở bên dưới bài viết của Izhevsk và Maximmagazinerussia, có rất nhiều lời khen chê về lần xuất hiện táo bạo của Tuktamysheva trên tạp chí dành cho đàn ông. Phần lớn người hâm mộ đều chỉ trích Tuktamysheva, họ ví cô như người "bán cơ thể" để lấy tiền. 

Alexei Mishin, cựu huấn luyện viên trượt băng nghệ thuật người Nga đã ủng hộ hoàn toàn với Tuktamysheva, ông nói: "Thân hình của Tuktamysheva hẳn sẽ thu hút sự chú ý ngay cả với những người đàn ông nguyên thủy. Đó là những bức hình nghệ thuật vì vậy hãy thưởng thức thay vì bài xích nó". 

Huấn luyện viên nổi tiếng trượt băng nghệ thuật đã yêu cầu những người chỉ trích Tuktamysheva nên "im lặng" vì họ không phải là cha mẹ của cô.

Tuktamysheva, 24 tuổi người Nga từng vô địch trượt băng châu Âu và thế giới cùng trong năm 2015, tuy nhiên cô chỉ thực sự được biết tới rộng rãi hơn kể từ năm 2018. Tại sự kiện Skate Grand Prix diễn ra tại Canada cuối năm 2018, Elizaveta Tuktamysheva đã giành tấm HCV với bài biểu diễn vô cùng độc đáo.

Trên nền nhạc bài hát "Toxic" của nữ ca sỹ Britney Spears, Elizaveta trong trang phục của nữ tiếp viên đã thực hiện màn cởi áo táo bạo trước khi thực hiện những động tác ít ai dám làm.

Màn biểu diễn của Tuktamysheva nhận được nhiều lời ngợi khen nhưng cũng gặp không ít chỉ trích, song nó đã trở thành trào lưu, nguồn cảm hứng cho các đồng nghiệp. 

Sau bài thi đặc biệt đó, có rất nhiều VĐV nữ khác cũng thực hiện những màn cởi đồ, hay mặc trang phục "kiệm vải" để trình diễn gợi cảm như Tuktamysheva. 

Ở thời điểm hiện tại, Tuktamysheva đang nỗ lực tập luyện để cạnh tranh 1 trong 3 suất trong đội tuyển Nga để tham dự giải vô địch trượt băng thế giới diễn ra tại Thụy Điển. 

Nguồn: http://danviet.vn/do-mat-nguoi-dep-truot-bang-xuat-hien-tao-bao-mac-do-nhu-thay-het-502021130105...

Kiều nữ trượt băng mặc bikini ”màu hường” nổi loạn: Triệu fan ngất ngây

(Tin thể thao, tin trượt băng) Kiều nữ 2 lần giành chức vô địch thế giới cho trượt băng nước Nga đang gây sốt tại Hàn...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Muôn màu thể thao
Báo lỗi nội dung