“Đỏ mặt” người đẹp bị đánh lộ “vòng 1”, khán giả nhìn thấy hết

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Những nhà làm truyền hình không kịp trở tay khi cảnh nhạy cảm xảy ra trên võ đài.

Video nữ đô vật 32 tuổi gặp sự cố khi thi đấu:

Sự kiện đấu vật Mỹ - WWE, WrestleMania 37 vào cuối tuần qua xảy ra scandal liên quan tới trang phục thi đấu. Người đẹp 32 tuổi, Dana Brooke là chủ nhân của pha "lộ hàng" khiến nhiều người xem không khỏi ngượng ngùng. 

“Đỏ mặt” người đẹp bị đánh lộ “vòng 1”, khán giả nhìn thấy hết - 1

Kiều nữ Dana Brooke bị lộ "vòng 1" khi đấu vật

Khi lao vào vật với đối thủ, vô tình chiếc áo của Brooke đã bị kéo xuống nhưng nữ đô vật xinh đẹp không hề hay biết. Đạo diễn hình cũng không phát hiện ra tình huống trên và hình ảnh nhạy cảm này đã xuất hiện trên sóng trực tiếp. Khi phát hiện ra, sóng truyền hình đã tạm dừng vài giây, nhưng như thế là quá muộn. 

Hàng nghìn người đã thấy "vòng 1" của nữ đô vật, và sau đó video về tình huống "đỏ mặt" này xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội. 

"20 năm trước những điều như này xuất hiện thường xuyên vào thứ Hai hàng tuần. Tôi đã nhìn thấy toàn bộ hình ảnh nhạy cảm này", một tài khoản twitter viết. 

Ngoài những khán giả truyền hình, tại đêm đầu tiên sự kiện WrestleMania 37 có tới 25.675 khán giả vào theo dõi trực tiếp trên khán đài, họ đã thấy điều tương tự. 

Những đô vật nữ WWE thường mặc đồ mỏng khi thi đấu, do đó chuyện "lộ hàng" không phải là hiếm. Một khán giả khuyên: "Bạn nên kiểm tra thật kỹ trang phục trước khi thi đấu, mọi thứ nên tiết chế lại, không nên ăn mặc quá mạo hiểm. Đây là môn đối kháng, "tai nạn" luôn có thể xảy đến bất cứ lúc nào".

Nguồn: http://danviet.vn/do-mat-nguoi-dep-bi-danh-lo-vong-1-khan-gia-nhin-thay-het-5020211340219521.htm

Nữ thần WWE “quên nội y” ngày sinh nhật, từng mặc bikini “trồng cây chuối”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Kiều nữ WWE Charlotte Flair khiến nhiều người "tròn mắt" khi tung ra loạt ảnh gợi cảm.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung