Điểm số tennis bị "đánh cắp": Thua tức tưởi vì trọng tài tính nhầm điểm

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Nữ tay vợt người Úc trở thành nạn nhân khi trọng tài tennis mắc lỗi khó hiểu.

Video tình huống khó hiểu của trọng tài khiến tay vợt Astra Sharma thua trận: 

Nữ tay vợt người Úc, Astra Sharma đã trở thành nạn nhân của một sai lầm nghiêm trọng sau khi trọng tài điều khiển trận đấu nhầm lẫn tỷ số, mắc lỗi trực tiếp khiến cô thua trận. Scandal diễn ra tại sự kiện Copa Colsanitas tại Colombia hôm 7/3, Sharma gặp tay vợt Giulia Gatto-Monticone của Italia.

Điểm số tennis bị "đánh cắp": Thua tức tưởi vì trọng tài tính nhầm điểm - 1

Astra Sharma ấm ức với điểm số bị "đánh cắp"

Khi trận đấu đang hòa với tỷ số 1-1 ở set thứ ba, điểm số lúc ấy đang là 30-0 cho Sharma thì tay vợt Italia tự đánh bóng ra ngoài, đáng lẽ điểm số được tính cho VĐV người Úc, nhưng trọng lại cho Monticone điểm (30-15). 

Tay vợt người Italia giành được hai điểm tiếp theo và cứu được game giao bóng. Có được lợi thế tâm lý trong khi đối thủ mất tinh thần, tay vợt Monticone giành chiến thắng chung cuộc sau 3 set (với các tỷ số 4-6, 7-5, 6-1).

Sharma lên mạng xã hội bày tỏ nỗi bức xúc: "Điều này thật điên rồ. Tôi được biết là cô ấy không chắc về điểm số nhưng cô ấy không chịu nghe tôi giải thích, tôi thì không thể trì hoãn thêm trận đấu vì như thế sẽ bị phạt". 

Chứng kiến tình huống này, nhiều fan tỏ ra vô cùng bức xúc, họ phản ứng dữ dội với cách làm việc và đòi đình chỉ trọng tài này. 

Nguồn: http://danviet.vn/diem-so-tennis-bi-danh-cap-thua-tuc-tuoi-vi-trong-tai-tinh-nham-diem-502021940...

Nadal tiết lộ người đặc biệt giúp anh chinh phục đỉnh cao tennis thế giới

(Tin tennis) Rafael Nadal tiết lộ về một trong những người thân cận nhất giúp anh có được sự nghiệp tennis "hoành tráng"...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung