Đỏ mặt mỹ nhân vô địch giải tát điểm “nhạy cảm”: Cho fan sờ "hiện vật"

Thứ Ba, ngày 25/06/2019 00:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Để tri ân người hâm mộ nhà vô địch "tát vòng 3" Nga đã có buổi "chiêu đãi" thực tế.

Video mỹ nhân vô địch thi tát "vòng 3" cho fan tát thử

Nước Nga là nơi có nhiều môn chơi thể thao rất lạ, những tưởng cuộc thi tát (mặt) là một trò độc đáo nhất nhưng tại đây vẫn có các màn thi đấu khác ấn tượng hơn nhiều... Mới đây nhất, khán giả trên toàn thế giới đã phải ngỡ ngàng trước môn tát bắp tay của nam và tát "vòng 3" của VĐV nữ.

Đỏ mặt mỹ nhân vô địch giải tát điểm “nhạy cảm”: Cho fan sờ "hiện vật" - 1

Anastasia Zolotaya có buổi tiếp xúc với báo giới sau chức vô địch

Tương tự như các cuộc thi tát khác, các VĐV nữ sẽ thay nhau tát nhưng các VĐV sẽ tát vào "vòng 3" của nhau, nếu đối thủ bước về phía trước sẽ thua. Luật chơi khá đơn giản, giải thưởng lại khá hấp dẫn nên thu hút được rất nhiều các cô gái tham dự.

Những cô gái đam mê tập GYM là những nhân vật chính của cuộc thi có tên là Yashankin Cup, trong đó các chuyên gia tập luyện squat (một động tác tương tự xuống tấn) trở thành ngôi sao nổi bật. Năm nay chức vô địch thuộc về mỹ nhân thể hình Anastasia Zolotaya, cô là một chuyên gia về động tác squat, thường xuyên có những video chia sẻ kinh nghiệm thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Sau khi bước lên ngôi vô địch, tờ RT Sport đã đến tận nơi để phỏng vấn người chiến thắng Anastasia Zolotaya. Cuộc phỏng vấn được quay ngoài đường, nơi đã có nhiều người hâm mộ nhận ra Anastasia, để tri ân khán giả cô nàng đã cho một số khán giả tự tay tát vào "vòng 3" của cô. Nhiều khán giả, trong đó có một số đáng nam nhi rất vui vẻ khi được người đẹp Anastasia cho "tát thử".

Đỏ mặt mỹ nhân vô địch giải tát điểm “nhạy cảm”: Cho fan sờ "hiện vật" - 2

Anastasia là VĐV mặc quần đen

Môn chơi “đỏ mặt” nhất thế giới: Tát vào “điểm nhạy cảm” mỹ nhân mệt nghỉ

Nước Nga lại khiến thế giới sững sờ khi xuất hiện giải vô địch môn "đỏ mặt".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao