Dở khóc dở cười MMA: Võ sĩ tự dưng nằm ngửa bị "Nobita" đánh bầm dập

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đang thi đấu, võ sĩ Thái Lan di chuyển ra giữa sàn đấu cho đối thủ đè ngửa lên bụng. Câu chuyện lạ tại ONE Championship, lý do vì sao?

13 trận đấu tại sự kiện ONE Championship 2019 diễn ra tại Mall Of Asia Arena tại Manila, Philippines đã kết thúc mà không có quá nhiều bất ngờ. Những đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn đều giành thắng lợi. Trận đấu nữ duy nhất, Bi Nguyễn đã không thể chiếm thế chủ động khi đối đầu với nhà vô địch kickboxing, Muay Thái - Stamp Fairtex và để thua bằng tính điểm sau 3 hiệp. 

Dở khóc dở cười MMA: Võ sĩ tự dưng nằm ngửa bị "Nobita" đánh bầm dập - 1

Nhiều khán giả cười ồ lên khi thấy hành động khó hiểu của võ sĩ Thái Lan

Ngoài cuộc so tài tranh đai vô địch hạng rơm, người ta còn chú ý tới trận đấu giữa Yoshitaka Naito - võ sĩ có biệt danh là "Nobita" Nhật Bản gặp Pongsiri Mitsatit (Thái Lan). Khi hiệp 2 đang diễn ra khán giả trong trung tâm thi đấu ồ lên vì tình huống Pongsiri đứng dậy di chuyển ra giữa sàn rồi chờ đối thủ nằm đè lên người. 

Nhiều người thắc mắc tại sao lại có chuyện lạ như vậy, tuy nhiên các khán giả tập trung theo dõi đều có thể dễ dàng lý giải. Do hai võ sĩ thi đấu quá sát dây nên trọng tài cho dừng lại để cả hai di chuyển ra khu vực giữa sàn rồi thi đấu tiếp. 

Khi trận đấu tiếp diễn, cựu vương hạng Strawweight người Nhật Yoshitaka "Nobita" Naito tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng trước Pongsiri Mitsatit. Võ sĩ tới từ đất nước mặt trời mọc sớm áp đặt được lối chơi lên đối thủ khi không gặp nhiều khó khăn để đưa trận đấu xuống sàn.

Tay đấm người Thái nỗ lực gây sức ép trở lại để lật ngược tình thế, tuy nhiên nhà cựu vô địch người Nhật vẫn tỏ ra đầy hiệu quả với những pha takedown. Sau ba hiệp đấu, Naito giành chiến thắng chung cuộc bằng tính điểm đồng thuận.

Dở khóc dở cười MMA: Võ sĩ tự dưng nằm ngửa bị "Nobita" đánh bầm dập - 2

Lý do đơn giản là hai tay đấm quá gần dây nên trọng tài di chuyển cả hai ra giữa sàn

Dở khóc dở cười MMA: Võ sĩ tự dưng nằm ngửa bị "Nobita" đánh bầm dập - 3

Võ sĩ Nhật Bản quá già dơ

Dở khóc dở cười MMA: Võ sĩ tự dưng nằm ngửa bị "Nobita" đánh bầm dập - 4

2 ring girl chúc mừng "Nobita" Nhật Bản

Bi Nguyễn đấu ”Nữ hoàng Muay” ở ONE Championship: 3 hiệp bàng hoàng

Nữ võ sĩ gốc Việt và nhà vô địch thế giới đã cống hiến một trận đấu nảy lửa.

Theo Nguyễn Hưng (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung