Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Djokovic vui vì Federer&Nadal bị loại sớm

Chủ Nhật, ngày 30/06/2013 16:32 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Wimbledon 2019

Theo Djokovic, việc vắng Federer và Nadal ở tuần thứ hai của một giải Grand Slam là tốt chứ không phải đáng buồn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Wimbledon 2013 đã chứng kiến quá nhiều cú sốc. Nadal bật bãi ngay vòng 1 còn Federer trở thành khán giả sau vòng 2. Ở nội dung đơn nam, những tay vợt đáng chú ý như Wawrinka, Tsonga, Isner cũng sớm ngã ngựa. Với nhiều người, việc những tay vợt lớn bị loại sớm khiến sức cuốn hút của giải đấu giảm đi. Hoàn toàn đúng, tuy nhiên theo ý kiến của cá nhân Djokovic, đó lại là tín hiệu đáng mừng cho môn thể thao quần vợt.

“Đó thực sự là bất ngờ, và chẳng có câu hỏi gì về điều này. Thực sự, tôi có một chút cảm giác kì lạ khi Federer và Nadal không còn xuất hiện tại tuần thứ hai của một giải Grand Slam. Có một số tay vợt đã chơi thứ quần vợt tuyệt vời. Tôi nghĩ, đó là điều thú vị đấy chứ. Chúng ta được chứng kiến những khuôn mặt mới”, Djokovic nói.

Djokovic vui vì Federer&Nadal bị loại sớm - 1

Djokovic rộng cửa vô địch Wimbledon 2013

Sau 3 vòng, Djokovic vẫn đang cho thấy đẳng cấp của mình. Dù vậy Nole mường tượng ra những khó khăn phía trước: “Tôi nghĩ mọi đối thủ tôi phải đối đầu tới đây đều khó khăn hơn. Nhìn chung, tôi thấy mình đã đánh tốt. Tôi đang có sự cân bằng tốt nhất trên sân. Tôi có sức khỏe tốt, tinh thần ổn định. Tôi hài lòng với thời điểm hiện tại.

Ở vòng 4, Djokovic sẽ chạm trán với hạt giống thứ 13 Tommy Haas. “Anh ấy luôn đầy sự tự tin trên sân. Tôi đã gặp anh ấy ở tứ kết Pháp mở rộng vừa qua. Dù sân đất nện không phải là mặt sân sở trường của anh ấy nhưng anh ấy đã chứng minh được bản thân. Tới Wimbledon, anh ấy vẫn di chuyển linh hoạt ở cả hai bên, trên vạch baseline, có khả năng phát bóng mạnh và đa dạng. Cách anh ấy thay đổi tốc độ cũng rất ấn tượng”, Djokovic e dè “lão tướng” người Đức.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang