Trận đấu nổi bật

chloe-vs-cristina
Open Angers Arena Loire
Chloe Paquet
2
Cristina Bucsa
0
dayana-vs-clara
Open Angers Arena Loire
Dayana Yastremska
1
Clara Burel
1
maria-lourdes-vs-renata
Montevideo Open
Maria Lourdes Carle
-
Renata Zarazua
-
diane-vs-robin
Montevideo Open
Diane Parry
-
Robin Montgomery
-

Djokovic thi triển tuyệt kỹ “Tweener”

Sự kiện: Tennis - Hot shot

Nole đã thực hiện hoàn hảo cú đánh qua hai chân trong trận chung kết Thượng Hải Masters.

Cú đánh qua hai chân “Tweener” thường biết đến với những pha xử lý điêu luyện của Roger Federer và rất nhiều tay vợt khác cũng từng thực hiện. Trong trận chung kết Thượng Hải Masters, Novak Djokovic cũng chứng tỏ mình cũng không hề kém cạnh với “tàu tốc hành” bằng một pha “Tweener” để cứu điểm thua trông thấy.

Djokovic thi triển tuyệt kỹ “Tweener” - 1

Cú Tweener giúp Djokovic hồi sinh

Tình huống diễn ra ở set 2 khi Djokovic bị dẫn trước 5-4 và 30-0 trong game Murray cầm giao bóng. Sau cú ép trái, Nole đã tràn lưới để gây sức ép nhưng lại bị dính đòn phản công của Andy bằng một cú lốp về phía cuối sân. Tưởng như Murray đã có điểm số và sẽ có tới 3 championship-point nhưng Djokovic đã đáp trả bằng cú “Tweener” cực sâu.

Dường như bị bất ngờ và không lường trước đã pha trả bóng của Djokovic, Murray đã dính đòn phản công và sau đó mất điểm bằng một cú bỏ nhỏ tinh tế của Nole. Sau điểm số then chốt này, tinh thần của Djokovic đã hưng phấn hơn bao giờ hết và tay vợt người Serbia cứu 1 championship-point ở game này, trước khi cứu thêm 4 championship-point ở loạt tie-break để lật ngược thế cờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Tennis - Hot shot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN