Djokovic - Querrey: Choáng váng phút ban đầu, lật ngược cú sốc

Thứ Tư, ngày 14/08/2019 05:59 AM (GMT+7)

(Video tennis - Kết quả tennis, Novak Djokovic - Sam Querrey, vòng 2 Cincinnati Masters) Querrey 3 năm trước đã gây ra cú sốc trước Djokovic ở Wimbledon.

Lần gần nhất trước đây Novak Djokovic và Sam Querrey gặp nhau, tay vợt người Mỹ đã tạo ra một cú sốc lớn ở vòng 3 Wimbledon cách đây 3 năm. Và tưởng như Querrey sẽ lại tạo nên một bất ngờ nữa trong lần gặp nhau này.

Djokovic - Querrey: Choáng váng phút ban đầu, lật ngược cú sốc - 1

Djokovic thắng ngược Querrey để giành chiến thắng đầu tiên ở Cincinnati

Djokovic có giải đấu đầu tiên sau khi đoạt chức vô địch Wimbledon, và anh đã khởi đầu không tốt. Querrey bẻ break ngay ở ván đầu tiên của trận đấu, liên tục di chuyển để cắt mọi cơ hội đánh chéo sân của Djokovic khiến tay vợt người Serbia ở thế bị động suốt set 1. Tuy nhiên khi Djokovic bắt nhịp với các cú đánh từ vạch baseline, Querrey bắt đầu chật vật ngay cả khi giao bóng 1 tốt.

Sau khi Nole đòi lại break ở ván 6, hai tay vợt giằng co nhau trong các ván tiếp theo cho tới khi bước vào ván 12. Hai cơ hội break liên tiếp cho Djokovic xuất hiện và anh tận dụng thành công để thắng 7-5, và ở đầu set 2 Djokovic cứu break ở 2 ván giao bóng đầu tiên của anh. Đến lượt Querrey mắc sai lầm với 2 game liên tiếp mất break, và Djokovic thắng nhanh 6-1 trong set 2.

Thắng chung cuộc 2-0 sau 1 giờ 18 phút, Djokovic lọt vào vòng 3 và sẽ gặp người thắng của cặp đấu John Isner - Pablo Carreno Busta.

Novak Djokovic

7-5, 6-1

Sam Querrey

15

Aces

9

5

Lỗi kép

4

59%

Tỷ lệ giao bóng 1

47%

84%

Giao bóng 1 ăn điểm

63%

50%

Giao bóng 2 ăn điểm

44%

4/7

Điểm Break

1/5

74

Tổng số điểm

53

Trực tiếp tennis Federer - Londero: ”Tàu tốc hành” mơ tái đấu Djokovic

Trước thời điểm ra quân, Federer thừa nhận muốn tái ngộ Novak Djokovic.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện Novak Djokovic