Djokovic phản đối ban tổ chức Úc mở rộng, nhận lời khen từ thầy cũ

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin tennis) Djokovic vừa có những phản ứng với sự sắp xếp của ban tổ chức Australian Open 2021 và nhận lời khen có cánh từ người thầy cũ.

Sự kiện: Novak Djokovic

  

Còn 3 tuần nữa, Australian Open 2021 sẽ khởi tranh tại Melbourne. Với sự hoành hành của Covid-19, ban tổ chức giải đấu buộc phải đưa ra những biện pháp phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên, công tác chuẩn bị này đang gặp phải sự phản đối từ một số tay vợt trong đó có đương kim số một thế giới, Novak Djokovic

Djokovic phản đối ban tổ chức Úc mở rộng, nhận lời khen từ thầy cũ - 1

Todd Martin dành những lời khen "có cánh" cho trò cũ Novak Djokovic trước thềm Úc mở rộng

Tay vợt người Serbia không hài lòng với cách đối xử thiếu công bằng của ban tổ chức với các VĐV. Ban tổ chức dự định sắp xếp Top 3 hạt giống của nội dung đơn nam và đơn nữ được cách ly riêng tại Adelaide, trong khi các tay vợt khác cách ly tập trung tại Melbourne, nơi được dự đoán là điều kiện kém hơn nhiều so với Adelaide. 

Mới đây, tay vợt người Serbia đã nhận được lời khen "có cánh" từ ông thầy cũ Todd Martin. "Có lẽ cậu ấy sở hữu tài năng thể thao tới từ một thế giới khác. Tôi nghĩ những cú trả giao bóng của cậu ấy tốt hơn bất kỳ ai trong lịch sử. Không ai vô hiệu hóa những cú giao bóng nhiều như Djokovic đã từng làm".

Ngoài ra, Todd Martin còn tiết lộ "vũ khí đặc biệt" của Djokovic giúp Nole khác biệt với phần còn lại của giải đấu chính là sự dẻo dai về tinh thần. Ngay cả khi không có được một trận đấu tốt, tinh thần chiến đấu vững vàng giúp tay vợt người Serbia nhanh chóng vượt qua chướng ngại về tâm lý. 

"Kinh nghiệm làm việc với Nole cho tôi biết khi cậu ấy tập trung tinh thần cao độ, Djokovic có thể húc đổ bất kỳ bức tường nào. Hiện tại, tôi biết không phải lúc nào Djokovic cũng tập trung nhưng khi cần cậu ấy có thể làm điều đó rất lâu. Nole giống như một chiến binh và luôn tiến về phía trước". 

Australian Open 2021
Theo bạn tay vợt nào sẽ lên ngôi vô địch?

Nguồn: http://danviet.vn/djokovic-phan-doi-ban-to-chuc-uc-mo-rong-nhan-loi-khen-tu-thay-cu-502021161037...

Tay vợt nữ mất ngón tay, ngón chân giành quyền chơi Australian Open 2021

(Tin thể thao, tin tennis) Nữ tay vợt mắc bệnh hiếm gặp, bác sĩ khuyên không nên chơi tennis, nhưng cô đã lập kỳ tích ở...

Theo Ngọc Lâm (Dân Việt)
sự kiện Novak Djokovic