Djokovic "mắt tròn mắt dẹt" xem sao Tik Tok biểu diễn tennis bậc thầy

(Tin thể thao, tin tennis) Novak Djokovic gần như choáng ngợp trước kĩ năng chơi tennis của ngôi sao Tik Tok đang có hơn 100 triệu lượt theo dõi.

  

Video ngôi sao Tik Tok thể hiện kĩ năng làm Nole "há hốc mồm"

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic được coi là người sở hữu kĩ thuật toàn diện nhất làng banh nỉ, tuy nhiên anh phải kinh ngạc trước tài năng điều khiển trái bóng của siêu sao Tik Tok.

Djokovic "mắt tròn mắt dẹt" xem sao Tik Tok biểu diễn tennis bậc thầy - 1

Novak Djokovic kinh ngạc vì kĩ thuật của ngôi sao mạng xã hội người Senegal

Cuộc gặp gỡ giữa Nole và ngôi sao Tik Tok diễn ra ở giải đấu ATP Finals 2021 đang diễn ra tại Turin, Italia. Khaby Lame, người đang có 121 triệu theo dõi trên Tik Tok đã thể hiện những kĩ năng tâng và đỡ bóng tennis bằng cạnh vợt, bằng lưng, bằng cổ...

Chứng kiến một người không chuyên có những kĩ năng như vậy, Nole choáng ngợp, đứng sững người bày tỏ sự thán phục cho Lame.

Trên thực tế không chỉ Djokovic mà hàng triệu người trên khắp thế giới đều ngưỡng mộ tài năng của người đàn ông đa tài tới từ Senegal. Lame có những clip đa dạng về nhiều lĩnh vực, nhiều môn thể thao khác nhau có sức thu hút với hàng trăm triệu người.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/djokovic-34mat-tron-mat-det34-xem-sao-tik-tok-bieu-dien-tennis...

Nhận định bán kết ATP Finals: Djokovic đại chiến Zverev, Medvedev gặp ”hiện tượng”

(Tin thể thao, ATP Finals) Tâm điểm của bán kết ATP Finals 2021 sẽ là cuộc đọ sức giữa Novak Djokovic và Alexander Zverev.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Novak Djokovic Xem thêm
Báo lỗi nội dung