Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-jack
Battle of the Brits
A. McHugh
-
J .Draper
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Điên rồ trận 500 triệu bảng, võ sỹ Thiếu Lâm 1m98 muốn đấu Fury - Usyk

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chưa hài lòng với chiếc đai tạm thời WBO hạng nặng, võ sư Thiếu Lâm hướng tới màn so tài với Tyson Fury và Oleksandr Usyk.

Video trận thắng thứ 15 sự nghiệp và màn knock-out thứ 14 của Joe Joyce

Joe Joyce có quốc tịch Anh, tuy nhiên võ sĩ 37 tuổi đang góp phần quảng bá rộng rãi sự lợi hại của võ Thiếu Lâm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Sự nghiệp của Joyce bắt đầu sau khi anh hoàn thành chương trình đại học, anh chuyển tới Trung Quốc học võ Thiếu Lâm gần 1 năm trước khi trở về Anh bắt đầu con đường Boxing.

Điên rồ trận 500 triệu bảng, võ sỹ Thiếu Lâm 1m98 muốn đấu Fury - Usyk - 1

Joyce (trái) muốn đấu Usyk, Fury nhưng Joshua (phải) là đối thủ khả dĩ nhất lúc này

Võ sĩ cao 1m98 có biệt danh "Vị thần sức mạnh" trải qua 14 trận Boxing chuyên nghiệp toàn thắng, và vào cuối tuần qua anh đã tiếp tục có thêm trận toàn thắng thứ 15 (14 knock-out) trước Joseph Parker để tạm giữ đai tạm thời WBO hạng nặng. Tay đấm 37 tuổi thể hiện sự tự tin tuyệt đối, anh tuyên bố đủ sức đánh bại những tay đấm chất lượng nhất của Boxing hạng nặng thế giới lúc này.

Joyce nói với Sunsport: "Trận đấu trong mơ tiếp theo có lẽ sẽ là Oleksandr Usyk, Tyson Fury, hoặc Anthony Joshua. Họ là những cái tên hàng đầu và họ rõ ràng sẽ rất tuyệt vời, thú vị. Tôi đang là một trong những võ sĩ hạng nặng xuất sắc nhất, vì vậy tôi sẽ chiến đấu với bất cứ ai."

Joyce cho rằng trận đấu với Usyk hoặc Fury đều chưa khả thi, nhưng "sáng cửa" so tài Joshua, trước đó họ từng thi đấu nghiệp dư và "Quyền vương" nước Anh thắng. Tay đấm 37 tuổi nói: "Tôi không nghĩ Usyk sẽ đấu với tôi, anh ấy sẽ đấu với Fury trước. Nhưng trận đấu với Joshua là màn so tài mà tôi chờ đợi".

Võ sỹ học Thiếu Lâm Joyce hoàn toàn có lý, bởi khả năng Usyk đấu Fury rất cao. Tay đấm người Ukraine đang giữ 5 đai vô địch hạng nặng (WBA, IBF, WBO, IBO và The Ring), còn "Vua giang hồ" nắm giữ đai WBC danh giá, màn so tài giữa họ sẽ tìm ra chủ nhân nắm giữ 6 đai vô địch hạng nặng thế giới.

Sau khi không đạt được thỏa thuận thi đấu vì phía Joshua chậm ký kết hợp đồng, Fury chuyển hướng sang đề nghị Usyk chơi trận thống nhất đai hạng nặng, điều kiện "Vua giang hồ" đưa ra là trận đấu sẽ có giá 500 triệu bảng (khoảng 12.800 tỷ đồng).

Điên rồ trận 500 triệu bảng, võ sỹ Thiếu Lâm 1m98 muốn đấu Fury - Usyk - 2

Usyk (trái) bất ngờ trước lời đề nghị thi đấu tới 500 triệu bảng từ Fury (phải)

Usyk ngạc nhiên vì mức giá mà Fury tuyên bố, võ sĩ Ukraine nói với Parimatch: "Tôi không rõ những gì Fury đang nghĩ. Chúng tôi đang đàm phán về một trận đấu và chúng tôi đang cố gắng hết sức để trận đấu này có thể diễn ra.

Tất nhiên, tôi thực sự muốn có cuộc chiến này sẽ diễn ra vào năm sau vì năm nay thật khó. Anh ấy đang nói về 500 triệu bảng cho cuộc chiến. Anh ấy thật sự mất trí, nó thật điên rồ nhưng đó là điều mà tôi cũng mong muốn".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dien-ro-tran-500-trieu-bang-vo-sy-thieu-lam-1m98-muon-dau-fury...

Sững sờ võ sư Thiếu Lâm toàn thắng Boxing, người mẫu bốc lửa bám chặt

(Tin thể thao, tin võ thuật) Có lẽ đây là một trong những số ít võ sư Thiếu Lâm được phép có bạn gái công khai.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung