Dị nhân bóng chuyền 2,01m nã 2 cú "đại bác" khiến đối thủ choáng váng

Thứ Tư, ngày 30/01/2019 19:05 PM (GMT+7)

Bartosz Bednorz - tay đập cao đến hơn 2m người Ba Lan vừa khiến đối thủ "hoa mày chóng mặt" với tài phát bóng siêu việt của mình.

Video 2 cú phát bóng sấm sét của Bartosz Bednorz khi cùng Modena Volley đấu Consar Ravenna: 

Bóng chuyền Ba Lan hiện đang có một ngôi sao xuất sắc mang đẳng cấp thế giới. Đó là Bartosz Bednorz. VĐV 24 tuổi cao đến 2,01m này hiện là một ngôi sao tại CLB Modena Volley tại giải bóng chuyền Vô địch Italia. Trong mùa giải này, Bednorz đã 3 lần được nhận giải thưởng dành cho "VĐV hay nhất trận".

Dị nhân bóng chuyền 2,01m nã 2 cú "đại bác" khiến đối thủ choáng váng - 1

"Cây sào 2,01m" Bartosz Bednorz (áo vàng - xanh, phải) chơi thăng hoa trong màu áo Modena Volley

Mới đây, trong chiến thắng chỉ sau 3 set trên sân nhà ở Pala Panini cùng Modena Volley vượt qua Consar Ravanna ở vòng 16 giải Vô địch Italia ngày 7/1/2019 vừa qua, Bartosz Bednorz đã gây choáng váng cho đối thủ với 2 cú phát bóng liên tiếp với uy lực cực cao ghi điểm cho đội nhà. Đây là điều rất hiếm gặp trong bóng chuyền chuyên nghiệp. Thế nhưng, VĐV sinh năm 1994 người Ba Lan mang áo số 1 của Modena đã thực hiện dễ như ăn kẹo.

Ở cú giao bóng đầu tiên ăn điểm trực tiếp, Bednorz thậm chí còn phát bóng mạnh đến nỗi trúng người của libero bên phía Consar Ravanna và khiến VĐV này ngã ngửa. Ở pha giao bóng thứ 2 sau đó của Bednorz, libero của đội khách chạm tay được vào bóng nhưng không thể đỡ bước 1 thành công và đành nhìn Modena lên hai điểm 20 và 21, trong khi Consar Ravanna khi ấy mới có điểm 13 ở set 3.

Hậu vệ hay nhất thế giới: “Quả bóng Vàng” bóng chuyền hiếm hoi

Libero trong bóng chuyền luôn thiệt thòi nhưng Sérgio Dutra dos Santos đã khiến tất cả phải ngả mũ.

Theo Đăng Đức - Tiến Tài (Tổng hợp từ Volleyball-movie) (Khám Phá)

sự kiện Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới