“Đệ nhất Thiếu Lâm” đấu võ kiếm 66 tỷ đồng, Từ Hiểu Đông đòi thu tiền thuế

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông có những nhận xét đầy nhạo báng sau khi chứng kiến màn so tài theo kiểu tấu hài của đối thủ.

Yi Long hạ đo ván đối thủ Lợi Ca (1/8):

Vốn chẳng ưa gì "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long nên sau khi xem hết trận đấu của tay đấm này với đối thủ Lợi Ca, Từ Hiểu Đông đã tỏ thái độ khinh miệt. Ở màn so tài diễn ra hôm 1/8 mang tên "Quần ma loạn vũ" do chính Yi Long tổ chức, tay đấm được mệnh danh là "Đệ nhất Thiếu Lâm" giành chiến thắng dễ dàng trước đối thủ yếu hơn về mọi mặt. 

“Đệ nhất Thiếu Lâm” đấu võ kiếm 66 tỷ đồng, Từ Hiểu Đông đòi thu tiền thuế - 1

Từ Hiểu Đông (phải) chỉ trích trận đấu của Yi Long là "lừa đảo" và kêu gọi tay đấm này phải đóng thuế

Chuyện Yi Long thắng là điều đương nhiên, song một sự kiện với quy mô không thực sự lớn với một trận đấu như màn "hài kịch" lại mang về lợi nhuận tới 20 triệu nhân dân tệ (khoảng 66 tỷ đồng) khiến võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông vô cùng bức xúc. 

Thông qua mạng xã hội twitter, Từ Hiểu Đông khẳng định, Yi Long phải trả thuế: "Sự kiện đã kiếm được 20 triệu nhân dân tệ. Xin chúc mừng, thật khó tưởng tượng. Tôi nghĩ anh ta nên nộp 45% thuế thi đấu cá nhân, cần nộp 9 triệu nhân dân tệ cho Cục thuế địa phương Trịnh Châu, đó là nghĩa vụ".

"Nếu không trả tiền đó là một hành động trốn thuế. Nếu thực sự anh ta không chi trả đủ tiền mà vẫn mang về số tiền lớn như vậy có nghĩa là sự kiện và trận đấu vừa qua là lừa gạt công chúng để mang về lợi nhuận", Từ Hiểu Đông công kích sự kiện võ thuật của Yi Long chẳng khác gì màn "móc túi" khán giả yêu võ. 

Khán giả đều biết chuyện Từ Hiểu Đông và Yi Long là hai nhân vật không ưa gì nhau. Võ sĩ MMA, 40 tuổi, họ Từ từng nhiều lần khiêu khích thách đấu Yi Long, thậm chí anh còn tìm đến nơi ở của "Đệ nhất Thiếu Lâm" để tìm gặp, song hai người vẫn chưa có cơ hội đụng độ. Với những xích mích chưa có hồi kết, có thể trong tương lai cả hai sẽ thượng đài để giải quyết mâu thuẫn.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/de-nhat-thieu-lam-dau-vo-kiem-66-ty-dong-tu-hieu-dong-doi-thu-tien-th...

”Đệ nhất Thiếu Lâm” đánh đấm như ”tấu hài” vẫn đút túi 66 tỷ đồng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một trận đấu võ như "tấu hài" nhưng mang lại lợi nhuận rất lớn cho sự kiện võ thuật.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung