Từ Hiểu Đông thua cược võ sư Thái Cực Quyền: Mất tất cả vì lộng ngôn quá đà

(Tin thể thao, tin võ thuật) Danh dự của Từ Hiểu Đông gần như không còn sau khi chơi trò thách đấu và thua thảm hại.

Từ Hiểu Đông vốn đang là cái tên nổi bật nhất của võ thuật Trung Quốc, tuy nhiên sau màn thách đấu lố bịch với võ sư Thái Cực Quyền - Vương Chiêm Hải, tay đấm này đã phải trải qua hình phạt nhớ đời. Với việc phải ăn chất thải sau khi thua cuộc, danh dự mà Từ Hiểu Đông đã có trong mấy năm gần đây kể như không còn.

Từ Hiểu Đông thua cược võ sư Thái Cực Quyền: Mất tất cả vì lộng ngôn quá đà - 1

Từ Hiểu Đông mất hết danh dự vì phải ăn chất thải sau khi thua cược

"Tôi cảm thấy rằng bây giờ, tôi không còn gì cả, kể cả lòng tự trọng. Không còn gì cả", Từ Hiểu Đông thất vọng sau khi thua cược trước Vương Chiêm Hải. Sau khi đánh bại Ngụy Lôi (2017) rồi liên tiếp có những màn công kích thành công với "võ điện giật", Từ Hiểu Đông dường như quá huyễn hoặc vào khả năng nhận định của mình nên tay đấm này cho rằng Vương Chiêm Hải sẽ không thể nâng tạ 50kg với 1 tay, song sự thật thì ngược lại.

Võ sư Thái Cực không hề gặp chút khó khăn nào khi nâng tạ 50kg bằng 1 tay, thậm chí ông còn có thể nâng tạ thêm 1 lần nữa. Từ Hiểu Đông chưa từng thua trong những lần lên sàn đấu với các võ sư cổ truyền, song lần này anh đã thua khi thách cược với cao thủ Thái Cực. Người hâm mộ có thể ăn mừng, bởi đây là một chiến thắng giúp nhiều người nhìn nhận khác về Thái Cực và võ truyền thống.

Trên mạng xã hội Weibo, nhiều người công kích võ sĩ họ Từ: "Từ Hiểu Đông nên thực tế để nhìn nhận chính xác hơn. Anh nói võ cổ truyền kém tính thực chiến hơn MMA, điều này có thể đúng nhưng cũng không nên đánh đồng, cho rằng các võ sư cổ truyền không có sức mạnh thực sự".

Một người khác viết: "Lần này Từ Hiểu Đông đã được chứng kiến sự lợi hại của một võ sư cổ truyền, tốt nhất anh ta hãy thi đấu với một đối thủ cân tài cân sức để biết mình lợi hại tới đâu".

"Anh ta đã phải thốt lên rằng: Danh dự đã mất hết. Vâng, anh ta nhiều lần công kích võ cổ truyền và lần này đã có người khiến "kẻ lộng ngôn" bị khuất phục", một tài khoản Weibo khác viết.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tu-hieu-dong-thua-cuoc-vo-su-thai-cuc-quyen-mat-tat-ca-vi-long-ngon-q...

Chấn động võ Trung Quốc: Thua võ sư Thái Cực, Từ Hiểu Đông mất hết lòng tự trọng

Không đánh giá đúng khả năng của võ sư Thái Cực, Từ Hiểu Đông trả giá đắt.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung