"Đệ nhất Thiếu Lâm" đánh đấm như "tấu hài" vẫn đút túi 66 tỷ đồng

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một trận đấu võ như "tấu hài" nhưng mang lại lợi nhuận rất lớn cho sự kiện võ thuật.

Yi Long hạ đo ván đối thủ Lợi Ca (1/8):

Khi làng võ đang tập trung vào thông tin Yi Long gạ đấu Mike Tyson thì bất ngờ, võ sĩ có biệt danh "Đệ nhất Thiếu Lâm" chuyển hướng sang thi đấu biểu diễn. Sự kiện võ thuật mang tên "Quần ma loạn vũ" diễn ra hôm 1/8 tại Trung Quốc, do Yi Long tổ chức nhận được sự thu hút lớn, rất đông người đã tới xem, nhưng phần lớn đều thất vọng khi ra về. 

"Đệ nhất Thiếu Lâm" đánh đấm như "tấu hài" vẫn đút túi 66 tỷ đồng - 1

Yi Long (phải) có trận đấu hôm 1/8

Không khán giả nào phàn nàn về quy mô tổ chức, bởi Yi Long đã tham dự nhiều sự kiện võ thuật nên anh cùng đội ngũ của mình có thừa kinh nghiệm để tạo ra một giải đấu chuyên nghiệp. Điều mà khán giả dùng nhiều lời bình luận không hay chính là chất lượng của những trận đấu tại sự kiện. 

Đáng chê nhất lại chính là màn so tài tâm điểm giữa Yi Long và đối thủ có tên Lợi Ca. Chẳng hiểu sắp xếp kiểu gì mà Yi Long cao lớn, cân nặng nhỉnh hơn lại so tài với Lợi Ca, một người đàn ông gần như không biết võ thuật. 

Nói cho đúng đây là màn đùa giỡn của Yi Long với đối thủ. Lợi Ca dù thi đấu rất hăng hái nhưng thiếu kỹ năng, tung đòn không chính xác và thiếu lực nên chẳng làm khó được "Đệ nhất Thiếu Lâm". Sau khi đánh như "tấu hài" cho khán giả xem ở hiệp 1, sang hiệp 2, Yi Long tung cú đấm quyết định bằng tay phải để knock-out đối thủ. 

Quan sát trận đấu có thể dễ dàng nhận thấy, Yi Long có thân hình quá ục ịch, anh không còn thanh thoát như trước, những pha quyền cước cũng mất sự sắc bén. Truyền thông Trung Quốc có nhiều bài viết phân tích về Yi Long giờ đây quá ham kiếm tiền, kinh doanh nên quên tập luyện và những gì tay đấm này thể hiện trong thời gian gần đây đã chứng minh điều ấy. 

Trận đấu vừa rồi, truyền thông Trung Quốc đưa tin Yi Long đã kiếm được 20 triệu nhân dân tệ (khoảng 66 tỉ đồng) nhờ đánh thắng Lợi Ca. Trước đó vào tháng 1/2020, Yi Long đã đánh bại Yi Shui ở Kung Fu Carnival, đây là sự kiện võ thuật có tổng doanh thu lên tới 100 triệu nhân dân tệ, tương đương với hơn 334 tỷ đồng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34de-nhat-thieu-lam34-danh-dam-nhu-34tau-hai34-van-dut-tui-66-ty-dong...

“Đệ nhất Thiếu Lâm” muốn đấu Mike Tyson, khuyên khán giả không xuyên tạc

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long bày tỏ mong muốn đấu Mike Tyson, khuyên khán giả nên tôn trọng...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung