Dấu ấn SEA Games: "Khổng lồ" 130kg ăn mừng như Ronaldo và HCV bóng đá U23

Sự kiện: SEA Games 31

(Tin thể thao, tin SEA Games) Những khoảnh khắc ấn tượng nhất SEA Games được gói gọn trong một chương trình truyền hình.

  

Video những khoảnh khắc ấn tượng nhất SEA Games (nguồn VTV)

Hơn 10 ngày tranh tài hấp dẫn mang tới nhiều niềm vui cho thể thao Việt Nam, đặc biệt là kỷ lục về số lượng HCV, SEA Games 31 đã chính thức khép lại.

Dấu ấn SEA Games: "Khổng lồ" 130kg ăn mừng như Ronaldo và HCV bóng đá U23 - 1

Tổng hợp những hình ảnh đặc biệt nhất của thể thao Việt Nam tại SEA Games 31

Đoàn Việt Nam không chỉ khẳng định mình ở vị trí số 1, mà còn giành được rất nhiều danh hiệu từ những môn thể thao Olympic. Thống kê cho thấy ngoài điền kinh và bơi, số lượng các môn thi đấu Olympic chiếm trên 30% số lượng HCV mà đoàn thể thao Việt Nam giành được.

SEA Games 31 đã khép lại thành công chưa từng có, đó là điểm tựa để Việt Nam mở ra những hy vọng, tự tin hoạch định nhằm vươn tới các đấu trường lớn như ASIAD hay Olympic.

Trong 10 ngày chính thức tranh tài tại SEA Games 31 đã có nhiều hình ảnh ấn tượng, những ngôi sao Việt Nam và cả các VĐV trong khu vực để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ.

Chương trình VTV "Dấu ấn đáng nhớ của SEA Games 31 tại Việt Nam" đã tổng hợp lại những hình ảnh đẹp nhất Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2022.

Từ tấm HCV và cách ăn mừng như cầu thủ bóng đá Ronaldo của đô vật 130 kg Hà Văn Hiếu cho tới tấm HCV của bóng đá U23 Việt Nam và những bài biểu diễn ấn tượng của các VĐV đoàn thể thao khác...tất cả đều được xuất hiện trong clip tổng hợp của một chương trình đặc sắc trên VTV.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dau-an-sea-games-34khong-lo34-130kg-an-mung-nhu-ronaldo-va-hcv...

”Mỏi tay” đếm tên 205 HCV SEA Games VN, nữ VĐV xuất sắc ngang Huy Hoàng

(Tin thể thao, tin SEA Games) Nguyễn Huy Hoàng không phải là người duy nhất của Việt Nam giành được 5 HCV SEA Games 31.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung