Dàn cua-rơ gặp chấn thương toàn thân vì tai nạn “trên trời rơi xuống”

Thứ Bảy, ngày 15/08/2020 00:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đua xe) Gặp tai nạn không ai có thể lường trước, dàn cua-rơ tại giải Criterium du Dauphine gặp chấn thương đáng sợ.

Khoảnh khắc mưa đá tàn phá giải đua xe tại Pháp:

Các tay đua và khán giả đã bị ảnh hưởng bởi mưa đá sau khi một cơn bão kinh hoàng ập đến lúc kết thúc giai đoạn 2 của cuộc đua Criterium du Dauphine (Pháp) vào thứ Năm (13/8). Sau khi Primoz Roglic giành được vị trí dẫn đầu cuộc đua bằng chiến thắng chặng thứ hai tại cuộc đua ở Pháp, cơn bão kèm theo mưa đá ập đến. 

Dàn cua-rơ gặp chấn thương toàn thân vì tai nạn “trên trời rơi xuống” - 1

Các tay đua dính mưa đá, gặp chấn thương đáng sợ

Các tay đua và khán giả buộc phải tìm nơi trú ẩn khi cơ bão nguy hiểm hoành hành trên đỉnh núi Col de Porte. "Cảnh tượng hỗn loạn và lộn xộn ..., các tay đua chạy tìm chỗ nấp, bị quả "bóng bàn" mini mưa đá rơi mạnh vào người", họ viết trên Twitter.

Một số tay đua đã phải xuống xe đạp và đi bộ, trong khi lễ trao giải phải hủy bỏ vì bục trao danh hiệp bị sập. VĐV Tony Martin của đội Jumbo-Visma đã được một người hâm mộ cứu mạng, khi được cho mượn chiếc thuyền bằng cao su để che mưa đá. 

Các tay đua, trong đó có Tim Declercq người Bỉ, đã đăng ảnh lưng của họ bị sưng đỏ khắp nơi như nhiễm bệnh ngoài da. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/dan-cua-ro-gap-chan-thuong-toan-than-vi-tai-nan-tren-troi-roi-xuong-c...

Thảm khốc đua xe đạp: Cua-rơ nguy hiểm tính mạng vì bị chơi xấu đáng sợ

(Tin thể thao) Làng đua xe đạp thế giới rúng động trước tai nạn kinh hoàng của cua-rơ Jakobsen sau pha xấu chơi của đối...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao