Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đại chiến boxing trong tù: Khốc liệt hơn UFC

Thứ Ba, ngày 14/02/2017 13:30 PM (GMT+7)

Trận boxing tổ chức chui trong tù, không nhiều kỹ thuật nhưng có thừa sự khốc liệt.

Võ thuật tổng hợp MMA và đỉnh điểm là đấu trường với thể thức thi đấu khốc liệt UFC, nơi hội tụ những tay đấm xuất sắc với kỹ năng thực chiến tốt nhất. Cảnh tù nhân ở HMP Featherstone tại Staffordshire (Anh) chơi boxing chui cũng tàn bạo không kém UFC, có nhiều ý kiến cho rằng boxing trái phép này còn nguy hiểm hơn cả UFC.

Đại chiến boxing trong tù: Khốc liệt hơn UFC - 1

 Cuộc chiến boxing giữa hai tù nhân

Mới đây một video được phát tán trên Facebook ghi lại cảnh đánh nhau giữa hai "võ sĩ" trong tù. Nó được tổ chức lén lút trong một phòng giam. Có khoảng hơn 20 người đàn ông tham gia xem và cổ vũ cho 2 tay đấm.

Một số người được giao nhiệm vụ gác cửa, một số có điện thoại di động thì được quay clip thoải mái, số còn lại đặt cửa và cổ vũ. Với tính chất đánh nhanh, thắng nhanh để qua mặt những cán bộ trại giam, hai tay đấm lao vào nhau như thiêu thân, họ đều đánh theo bản năng chứ không có nhiều kỹ thuật, điều đó có thể gây ra cho đối thủ những chấn thương kinh hoàng ở những nơi nhạy cảm.

HMP Featherstone là một nhà tù của nam giới tại Anh hiện có hơn 600 tù nhân. Hiệp hội cán bộ trại giam cho biết, đây là một trong những nhà tù tàn bạo nhất thế giới.

Vào tháng 8 năm ngoái, tại trại giam này xảy ra vụ tù nhân đốt lửa và tấn công cán bộ, phải mất một tuần mọi việc mới trở lại bình thường. Tháng 12 năm ngoái, trại HMP Birmingham đã náo loạn bởi 500 tù nhân ăn cắp chìa khóa từ một người bảo vệ. Các tù nhân nơi đây đã đốt phá mọi thứ có thể gây thiệt hại khoảng 3 triệu bảng cho trại giam.

Nơi đây các cán bộ cũng đã thu khoảng 3.000 điện thoại di động trong 12 tuần năm ngoái, bằng cách này hay cách khác các tù nhân vẫn sở hữu điện thoại, đó là lý do trên Facebook xuất hiện đoạn clip đánh boxing giữa 2 tù nhân.

Video màn tỉ thí boxing giữa hai tù nhân tại Anh:

Theo Q.H (Tổng hợp Dailymail) (Khám phá)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang