Đại chiến boxing 217kg: Cú đấm "cuồng nộ", vỡ mũi đối thủ

Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin Boxing) "Gypsy King" Tyson Fury tỏ ra quá vượt trội trong trận tranh đai hạng nặng với Tom Schwarz với những đòn đánh "búa tạ" liên tiếp.

Sự kiện:

Boxing

Sau đại chiến với Deontay Wilder, "Gypsy King" Tyson Fury có lần thượng đài tiếp theo tại Mỹ và đối thủ lần này là Tom Schwarz. So với tay đấm người vương quốc Anh thì tay đấm người Đức thấp hơn và sải tay cũng ngắn hơn nhưng trẻ hơn 6 tuổi so với Fury.

Đại chiến boxing 217kg: Cú đấm "cuồng nộ", vỡ mũi đối thủ - 1

"Gypsy King" có thêm một chiến thắng knock-out trong sự nghiệp

"Gypsy King" nhìn qua có vẻ rất "cà chớn" nhưng lại cực kỳ tinh quái. Dù nặng cân hơn nhưng Tyson Fury di chuyển rất linh hoạt, đặc biệt tay đấm này có khả năng né đòn đáng nể. Tony Schwarz đã có những lúc dồn được Fury vào góc và tung liên hoàn quyền nhưng tất cả đều bị tay đấm người vương quốc Anh né sạch.

Trong khi đó, Fury sử dụng những đòn thẳng tay tấn công thẳng vào mặt của đối phương và thường ghi điểm. Mũi của Schwarz bị vỡ sau một cú đấm như vậy và tay đấm người Đức không chịu đựng được lâu trước những cú ra đòn búa tạ của Tyson "cuồng nộ". 

Trận đấu kết thúc ở ngay hiệp đấu thứ hai với quyết định knock-out tới từ trọng tài. Schwarz đã không còn đủ tỉnh táo dù vẫn có thể đứng dậy. Một chiến thắng khá dễ dàng của "Gypsy King" Tyson Fury.

Kinh ngạc boxing: Tyson Fury đấm “xuyên giáp” HLV quỵ gối xin hàng

Fury chứng minh sức mạnh khủng khiếp chỉ trong một buổi tập boxing.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện Boxing