Trận đấu nổi bật

krawietz-va-mies-vs-koolhof-va-skupski
Rogers Cup
K. Krawietz & A. Mies
1
N. Skupski & W. Koolhof
2
hubert-vs-casper
Rogers Cup
Hubert Hurkacz
2
Casper Ruud
1
hubert
Rogers Cup
Hubert Hurkacz
-
Flag
?
-
pablo-vs-daniel
Rogers Cup
Pablo Carreno Busta
-
Daniel Evans
-
koolhof-va-skupski
Rogers Cup
N. Skupski & W. Koolhof
-
Flag
Flag
? & ?
-
2gcgq38bmlem5akqabohs9v6c
Western & Southern Open
Flag
?
-
Flag
?
-
hurkacz-va-zielinski-vs-evans-va-peers
Rogers Cup
J. Zielinski & H. Hurkacz
-
J. Peers & D. Evans
-

Đả nữ MMA số 1 Trung Quốc khinh tài Mike Tyson, thách thức huyền thoại

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đả nữ số 1 MMA Trung Quốc cho rằng Mike Tyson không biết gì về MMA nên khuyên huyền thoại bớt bình phẩm về môn chơi này.

Sau hơn 1 năm không thi đấu, nhà vô địch hạng rơm nữ (48 - 52 kg) UFC, Zhang Weili (Trung Quốc) sắp trở lại thi đấu, bảo vệ đai trước đối thủ Rose Namajunas (Mỹ) vào ngày 24/4. Tờ RT nhận định, đây là một trong hai đả nữ tài năng nhất thế giới và màn so tài tới đây rất đáng để chờ đợi. 

Đả nữ MMA số 1 Trung Quốc khinh tài Mike Tyson, thách thức huyền thoại - 1

Zhang (trái) nói Tyson (phải) không hiểu về MMA và cần trải nghiệm thực tế

Cuộc so tài nói trên hấp dẫn với thế giới MMA, song huyền thoại Boxing, Mike Tyson không quá hào hứng, ông nhận định trên podcat rằng đây là trận đấu "1 chiều" võ sĩ người Mỹ, Namajunas sẽ "dễ dàng đánh bại" Zhang để đoạt đai.

Ngay khi nghe được những lời Tyson nói, nữ võ sĩ 31 tuổi Trung Quốc tỏ ra vô cùng tức giận, cô nói: "Tyson không có quyền bình luận vì ông ấy không biết gì về MMA. Ông ấy cũng không biết gì về tôi", Zhang nói với China Global Television Network.

Chưa dừng lại ở đây, Zhang còn thách thức Tyson tới MMA: "Tôi sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhận xét này, thậm chí nó còn giúp tôi quyết tâm hơn trong trận đấu sắp tới. Và tôi đề nghị Mike Tyson hãy tự trải nghiệm MMA". 

Trong quá khứ, "Tay đấm thép" Tyson từng lên sàn đấu vật Mỹ, WWE, tuy nhiên ông chưa từng tham dự MMA. Việc Zhang nhắn nhủ, Tyson hãy trải nghiệm thêm về MMA cũng là có lý do. 

Tâm lý bị ảnh hưởng đôi chút sau lời nhận xét của Tyson, song võ sĩ Trung Quốc đã nghiên cứu kỹ đối thủ: "Cô ấy có kỹ năng đấm bốc, bộ chân linh hoạt. Tôi đã chuẩn bị kỹ để đối đầu với cô ấy. Tôi cũng rèn giũa kỹ lưỡng để tìm ra kỹ năng phù hợp nhất. Trận đấu ở phía trước và mọi điều đều có thể xảy ra". 

Nguồn: http://danviet.vn/da-nu-mma-so-1-trung-quoc-khinh-tai-mike-tyson-thach-thuc-huyen-thoai-50202131...

”Luận anh hùng” Mike Tyson và Lý Tiểu Long, Amir Khan được vợ đẹp tha thứ

(Tin thể thao - tin võ thuật) "Trùm" boxing Mike Tyson mới đây đã lên tiếng thừa nhận Lý Tiểu Long là võ sỹ thực chiến...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung