Võ sỹ gốc Việt Bi Nguyễn đấm đối thủ no đòn vẫn nhận cái kết đắng

Thứ Hai, ngày 07/12/2020 16:12 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn đã phải đón nhận trận thua cay đắng trước Jihin Radzuan dù đã suýt knock-out đối thủ ở hiệp cuối.

Màn trình diễn của Bi Nguyễn trước Jihin Radzuan

Sau 1 năm vắng bóng vì dịch Covid-19, Bi Nguyễn có màn tái xuất đấu trường ONE Championship tại sự kiện ONE: Big Bang diễn ra ở Singapore cuối tuần vừa qua. Thử thách dành cho nữ võ sĩ gốc Việt không hề đơn giản, đó là Jihin Radzuan, người chỉ mới 2 lần thất bại sau 7 lần thượng đài.

Võ sỹ gốc Việt Bi Nguyễn đấm đối thủ no đòn vẫn nhận cái kết đắng - 1

Bi Nguyễn suýt knock-out đối thủ ở hiệp đấu cuối

Với kỹ năng vật điêu luyện, cô gái có biệt danh “Mèo bóng đêm” có những đòn siết cổ cực hiểm và nhiều lần khiến các đối thủ phải ôm hận. Trong khi đó, Bi Nguyễn được đánh giá cao hơn ở khả năng đánh đứng với sở trường về Muay và Kickboxing.

Nhịp độ trận đấu nhanh chóng được hai đả nữ đẩy lên rất cao từ đầu trận. Bi Nguyễn với sở trường đánh đứng đã chiếm thế thượng phong ở nửa đầu hiệp 1. Tuy nhiên, cô bất ngờ bị Jihin Radzuan tóm được và phải rất vất vả mới thoát được đòn siết cổ của đối thủ. Phần lớn thời gian của hiệp 2 chứng kiến khả năng vật tốt của võ sĩ người Malaysia. Dù vậy, Bi Nguyễn phòng thủ rất hay và có được một số pha phản công hiệu quả.

Ở hiệp đấu cuối, Bi Nguyễn vẫn là người chủ động tấn công nhưng Radzuan linh hoạt hơn trong các pha né đòn. Điểm nhấn lớn nhất xảy ra ở 10 giây cuối, Bi Nguyễn bất ngờ quật được Radzuan ra sàn và tung đấm dồn dập. Rất tiếc thời gian quá ngắn không đủ để cô hạ đo ván đối thủ.

Võ sỹ gốc Việt Bi Nguyễn đấm đối thủ no đòn vẫn nhận cái kết đắng - 3

Đả nữ gốc Việt sững sờ khi nhận thất bại tính điểm trước đối thủ

Với tình huống này, Bi Nguyễn tỏ ra khá tự tin về một chiến thắng dành cho mình. Tuy nhiên, trọng tài tuyên bố Jihin Radzuan thắng tính điểm đồng thuận khiến đả nữ gốc Việt vô cùng sững sờ. Đáng nói, đây đã là trận thua điểm thứ 3 liên tiếp của Bi Nguyễn sau 4 lần thượng đài tại sàn đấu võ thuật lớn nhất châu Á.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-sy-goc-viet-bi-nguyen-dam-doi-thu-no-don-van-nhan-cai-ket-dang-502020712161...

Thành Lê hạ knock-out Martin Nguyễn: Chiến thuật để đánh gục ”ông trùm”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chiến thắng knock-out của Thành Lê trước Martin Nguyễn có dấu ấn rất lớn từ chiến thuật bậc...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện MMA
Báo lỗi nội dung