Cú sốc SEA Games: Siêu sao Olympic Schooling mất HCV vào tay VĐV 22 tuổi

(Tin thể thao, tin SEA Games) Siêu sao bơi lội từng giành HCV Olympic 2016, Joseph Schooling (Singapore) không bảo vệ thành công HCV 50m bơi bướm nam.

Video Schooling thua kình ngư 22 tuổi ở chung kết 50m bướm nam

Môn bơi SEA Games 30 chứng kiến không ít những cú sốc. Đầu tiên là việc ngôi sao bơi nữ Nguyễn Thị Ánh Viên thi đấu chưa thành công khi chỉ giành 1 HCV sau 4 nội dung tranh tài. Tại cuộc đua 50m bơi bướm nam cũng xảy ra cú sốc không kém khi kình ngư ngôi sao của Singapore - Joseph Schooling không thể giành HCV.

Cú sốc SEA Games: Siêu sao Olympic Schooling mất HCV vào tay VĐV 22 tuổi - 1

Schooling (phải) đã béo lên so với 2 năm trước

Khởi đầu SEA Games với chung kết 50m bướm nam, nội dung Schooling đang giữ HCV SEA Games 2017, HCV ASIAD 2018 tuy nhiên anh chỉ cán đích với thời gian 23 giây 61, về sau đồng đội trẻ Teong Tzen Wei (23 giây 55) và chấp nhận giành HCB.

Trên bục trao huy chương, Schooling vẫn tươi cười như không hề có chuyện gì xảy ra bởi dù sao HCV cũng thuộc về Singapore, song nhiều người tỏ ra bi quan. Cơ thể của kình ngư từng giành HCV 100m bướm Olympic 2016 đã béo lên trông thấy, đây có thể là nguyên nhân chính khiến ngôi sao này bơi chậm lại.

Schooling nói với The New Paper: "Đó là một cuộc đua khó khăn. Teong Tzen Wei, anh ấy thực sự đã có một khởi đầu tuyệt vời. Tôi đã cố gắng bắt kịp, nhưng nhìn chung, tôi đã cố gắng hết sức và đành chấp nhận kết quả này. Ai mà không thất vọng khi họ thua? Nhưng, thật tốt khi thấy đồng đội của tôi giành HCV...".

Cú sốc SEA Games: Siêu sao Olympic Schooling mất HCV vào tay VĐV 22 tuổi - 2

Scholling vui vẻ dù chỉ nhận HCB SEA Games

Cũng theo The New Paper, tại kỳ SEA Games 30 đang diễn ra ở Philippines, ngôi sao bơi lội Singapore không phải chịu quá nhiều áp lực giành HCV nên anh chỉ đăng ký 6 nội dung thi đấu.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cu-soc-sea-games-sieu-sao-olympic-schooling-mat-hcv-vao-tay-vdv-22-tu...

Rớt nước mắt: Võ sĩ wushu giành 2 HCV SEA Games, ở nhà cha qua đời

Trong ngày giành được 2 HCV SEA Games, võ sĩ Indonesia phải nhận tin buồn.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Hưng (Khám Phá)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung