Clip Từ Hiểu Đông "đấu chui": 3 đòn hạ cao thủ Thái Cực Quyền sau 12 giây

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 10:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu được tổ chức "chui" giữa Từ Hiểu Đông gặp cao thủ Thái Cực Quyền chỉ diễn ra trong 12 giây.

Video trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Trần Dũng hôm 29/11:

Võ sĩ MMA, Từ Hiểu Đông vốn là "cái gai trong mắt" của nhiều cao thủ võ truyền thống, kể từ khi anh hạ gục Ngụy Lôi (Thái Cực Quyền) rồi tuyên bố muốn "vạch mặt" các võ sư rởm để làm trong sạch võ thuật Trung Quốc.

Từng có nhiều lần đấu võ với các võ sư nhiều tuổi hơn và đều giành thắng lợi, Hiểu Đông bị cho là chỉ giỏi "bắt nạt" người già. Mới đây anh có trận đấu với người đồng trang lứa, mang tên Trần Dũng (Thái Cực Quyền).

Clip Từ Hiểu Đông "đấu chui": 3 đòn hạ cao thủ Thái Cực Quyền sau 12 giây - 1

Từ Hiểu Đông (trái) hạ võ sư Thái Cực Quyền bằng 3 đòn

Trần Dũng là người thách đấu với Từ Hiểu Đông từ năm 2018, tuy nhiên do nhiều lý do khách quan mãi tới 29/11 vừa qua hai đối thủ mới chính thức so tài. Do bị cấm thi đấu nên cả hai phải thi đấu "chui" ở sàn đấu được dựng lên tại một nơi vắng vẻ, họ chưa tiết lộ địa chỉ nơi này.

Võ sư Trần Dũng tự xưng "hậu duệ Thái Cực Quyền" trước khi so tài tuyên bố sẽ hạ võ sĩ họ Từ bằng 3 đòn, nhưng chính người này mới là bên bị thua bằng 3 đòn. Ngay khi trận đấu diễn ra, Từ Hiểu Đông tung ra cú đạp chính xác vào ngực đối thủ, tiếp đó anh dùng chân đá trụ trước khi tung ra cú đấm chính diện.

Nhận 3 đòn choáng váng, võ sư Trần Dũng đứng im ôm mặt, dừng lại vài giây trước khi nhận thua tay đấm họ Từ. Tất cả chỉ diễn ra trong vòng 12 giây. Như vậy, họ Từ đánh bại Trần Dũng còn nhanh hơn lần thắng Ngụy Lôi, một võ sư khác của Thái Cực năm 2017, khi đó Từ Hiểu Đông hạ đối thủ sau 20 giây.

Từ Hiểu Đông phát biểu nhẹ nhàng sau khi thắng: "Tôi và trọng tài đều choáng váng. Tôi không dám lao lên đánh tiếp. Tôi chỉ có thể chờ Trần Dũng và trọng tài thảo luận xem anh ta có thể đánh tiếp được hay không. Tôi nhắc lại, tôi không muốn đánh Trần Dũng. Nhưng anh ta đã chủ động thách đấu tôi từ năm 2018".

Một lần nữa Từ Hiểu Đông lại thắng trước một võ sư truyền thống, chưa ai đủ sức đánh bại võ sĩ MMA ở Trung Quốc và có vẻ như ngày càng ít người dám thách đấu tay đấm này.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-tu-hieu-dong-dau-chui-3-don-ha-cao-thu-thai-cuc-quyen-sau-12-giay-5020201...

Từ Hiểu Đông cởi áo khoe hình xăm ”hổ báo”, đuổi đánh kẻ thách đấu

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông bị so sánh với côn đồ khi xuất hiện trong hình ảnh xăm mình "hổ báo".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc