Clip hot US Open: "Nữ quái" Nhật ra đòn hiểm, đàn chị xoạc chân bất lực

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Trước pha bóng quá khó, Madison Keys bứt tốc độ tung cú thuận tay nhưng mọi thứ đã quá muộn màng.

Sự kiện: US Open 2020

Video tình huống tuyệt hay của tay vợt Nhật Bản

Trận bán kết đơn nữ US Open 2018 đã diễn ra với thế trận 1 chiều khi "hiện tượng" Nhật Bản - Naomi Osaka tỏ ra lấn lướt so với đàn chị Madison Keys (Mỹ). Hai set 6-2, 6-4 đã chứng minh sức mạnh thực sự của tay vợt 20 tuổi tới từ Nhật Bản.

Pha bóng đáng nhớ trong trận đấu cũng thuộc về Osaka. Game 2, set 2 khi Keys trả giáo bóng sát người rất khó chịu nhưng Osaka vẫn khéo léo đặt trụ, trước khi xoay cổ tay tung cú trái sát mặt lưới đưa bóng đi dọc dây với lực rất tốt. Trước tình huống khó, Keys bắt tốc độ cực nhanh chạm bóng, thậm chí cô còn xoạc chân ra sân, dù vậy mọi thứ đã quá muộn màng.

Sở hữu lối chơi toàn diện, có tốc độ sức mạnh và kỹ thuật Naomi Osaka trở thành một đối thủ khó bị đánh bại tại US Open 2018, tấm vé vào chung kết Grand Slam cuối cùng trong năm là hoàn toàn xứng đáng với tay vợt này. Trong trận đấu cuối cùng, Osaka sẽ đụng độ với huyền thoại sống Serena.

Madison Keys - Naomi Osaka: Lịch sử sang trang, chiến công huy hoàng (Bán kết US Open)

(Bán kết đơn nữ US Open 2018) Nhà đương kim á quân gặp nhiều khó khăn trước "ngựa ô".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện US Open 2020
Báo lỗi nội dung