CLB bóng chuyền Nhật tuyên bố chia tay, Thanh Thúy vẫn ấp ủ giấc mơ lớn

Thứ Tư, ngày 08/07/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Khi CLB Nhật Bản nói lời chia tay cũng là lúc Thanh Thúy 1m93 nói ra điều cô mong muốn, sau quãng thời gian trải nghiệm thi đấu đỉnh cao ở Nhật.

Hôm 4/7 trên Fanpage CLB bóng chuyền nữ Denso Airy Bees của Nhật Bản đăng thông báo về việc chia tay 2 cầu thủ, người đầu tiên là Sinead Jack (Trinidad And Tobago) và Thanh Thúy, chủ công số 1 Việt Nam. Thông báo này hoàn toàn bất ngờ với người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam, bởi trước đó (giữa tháng 5) vẫn có tin Thanh Thúy sẽ sang Denso Airy Bees để chơi mùa giải 2020/2021. 

CLB bóng chuyền Nhật tuyên bố chia tay, Thanh Thúy vẫn ấp ủ giấc mơ lớn - 1

Thanh Thúy (số 22) bày tỏ sự đáng tiếc khi không thể cùng Denso dự Cúp Hoàng Đế bóng chuyền Nhật Bản

Việc không thể tiếp tục thi đấu cho CLB xếp hạng 4 Nhật Bản mùa giải 2019/2020 là điều đáng tiếc với cá nhân Thanh Thúy và bóng chuyền Việt Nam, song đây là tin mừng với CLB VTV Bình Điền Long An. Có Thúy "cò" chơi bóng ở lượt về giải VĐQG Việt Nam, đội bóng Long An sẽ có cơ hội cạnh tranh thứ hạng cao với Thông Tin Liên Việt Postbank cũng như Ngân Hàng Công Thương. 

Tuy không được cọ xát, học hỏi đồng đội, đối thủ ở tầm đẳng cấp châu lục và mất đi một khoản lương hấp dẫn (gần 4,6 tỷ đồng/mùa), nhưng đó không phải là điều mà chủ công số 1 Việt Nam thấy đáng tiếc nhất. 

Chia sẻ của Thanh Thúy trên trang web của Denso như sau: "Cảm ơn các bạn đã ký hợp đồng với tôi ở mùa 2019/2020. Thật đáng tiếc khi Cup Hoàng Đế không thể diễn ra, nhưng việc được cạnh tranh tại vòng chung kết với tư cách là thành viên của Denso chính là kinh nghiệm quý giá với tôi".

CLB bóng chuyền Nhật tuyên bố chia tay, Thanh Thúy vẫn ấp ủ giấc mơ lớn - 2

Lời chia tay (bằng tiếng Nhật) của Thúy và cầu thủ Sinead Jack trên trang web CLB Denso 

"Đây là mùa giải đầu tiên của tôi ở Nhật Bản, nhưng tôi đã có một trải nghiệm tốt bên các đồng đội, người hâm mộ, nếu có cơ hội trong tương lai tôi sẽ tận dụng để được chơi bóng ở đây. CLB và người hâm mộ ở đây thật tuyệt vời. Tôi mong một ngày nào đó sẽ lại được chơi cho Denso Airy", Thanh Thúy vẫn ấp ủ mong muốn được chơi bóng cho Denso trong tương lai.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/clb-bong-chuyen-nhat-tuyen-bo-chia-tay-thanh-thuy-van-ap-u-giac-mo-lo...

Sốc với Thanh Thúy: CLB bóng chuyền Nhật trả lương khủng, tuyên bố chia tay

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Thông tin khiến nhiều người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam ngỡ ngàng: Thanh Thúy sẽ không thi...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Trần Thị Thanh Thúy