Chuyện tình lãng mạn thế vận hội: Mỹ nhân Olympic yêu nam VĐV Paralympic

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao, tin hậu trường) Câu chuyện lãng mạn giữa người đẹp nhảy xa và bạn trai khuyết tật khiến hàng vạn khán giả cảm động.

Tại Olympic vừa qua có rất nhiều cặp đôi cùng tham dự, tình yêu của họ đã giúp Olympic có thêm nhiều sắc màu tích cực. Trước khi Thế vận hội dành cho người khuyết tật (Paralympic) diễn ra tại Nhật Bản (24/8 tới 5/9), người ta lại nhắc về chuyện tình lịch sử giữa nữ VĐV nhảy xa Olympic và nam VĐV điền kinh chạy nước rút Paralympic. 

Chuyện tình lãng mạn thế vận hội: Mỹ nhân Olympic yêu nam VĐV Paralympic - 1

Cặp đôi đẹp của làng điền kinh Mỹ

Tara Davis, nữ VĐV nhảy xa có tình cảm với Hunter Woodhall, nam VĐV điền kinh ở một sự kiện thể thao cách đây 4 năm. Cảm phục trước nghị lực và tài năng của nam VĐV bằng tuổi, Tara bất ngờ lao tới ôm chúc mừng Hunter (trước đó 2 người chưa quen biết), kể từ đó họ là một cặp đôi hạnh phúc. 

Trong lần đầu tiên được tham dự một kì Olympic tại Tokyo, Nhật Bản 2021, Tara đã giành quyền lọt tới vòng chung kết. Với thành tích nhảy 6m84, người đẹp tới từ nước Mỹ xếp hạng thứ 5 chung cuộc, một kết quả không tồi với VĐV lần đầu tiên tham dự Thế vận hội. 

Bằng tuổi Tara nhưng bạn trai Hunter Woodhall đã có kinh nghiệm tham dự 1 kỳ Paralympic, tại Rio 2016, chàng trai này giành được 1 HCB và 1 HCĐ ở nội dung chạy 200m và 400m nam. Ở sự kiện diễn ra vào 24/8 sắp tới, Hunter muốn bổ sung vào bộ sưu tập Thế vận hội thêm tấm HCV. 

Tại Olympic vừa qua, Hunter là cổ động viên nhiệt tình nhất cho Tara tại quê nhà, khi bạn gái không có được kết quả như mong đợi, chính nam VĐV là người đứng ra bảo vệ và gửi tới người đẹp 22 tuổi những lời động viên.

Những ngày sắp tới hoàn toàn ngược lại, Tara sẽ ở nhà và cổ vũ cho bạn trai tham dự điền kinh tại Paralympic. Thể thao là "cầu nối" giúp cặp đôi tìm thấy tình yêu và tình yêu có thể giúp họ thi đấu tốt hướng tới mục tiêu giành được những thành tích, kỷ lục.

Chuyện tình lãng mạn thế vận hội: Mỹ nhân Olympic yêu nam VĐV Paralympic - 3

Nữ VĐV nhảy xa Tara đem lòng yêu nam VĐV khuyết tật ở một sự kiện thể thao cách đây 4 năm tại Mỹ

Chuyện tình lãng mạn thế vận hội: Mỹ nhân Olympic yêu nam VĐV Paralympic - 4

Từ đó cặp đôi không rời nhau 

Chuyện tình lãng mạn thế vận hội: Mỹ nhân Olympic yêu nam VĐV Paralympic - 5

Thể thao đã giúp họ bỏ qua mọi khó khăn, mặc cảm để đến với nhau

Chuyện tình lãng mạn thế vận hội: Mỹ nhân Olympic yêu nam VĐV Paralympic - 6

Tình yêu của họ khiến báo giới tốn nhiều "giấy mực"

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/chuyen-tinh-lang-man-the-van-hoi-my-nhan-olympic-yeu-nam-vdv-p...

Nữ VĐV bị chỉ trích vì mặc bikini “quá nhỏ”, tranh cãi xôn xao Paralympic

(Tin thể thao, tin hậu trường) Câu chuyện về trang phục thi đấu của VĐV Anh là chủ đề được quan tâm trước thềm Paralympic,...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung