Choáng: Nhà vô địch UFC ra đường làm càn bị bảo vệ siết cổ "trăn Nam Mỹ"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ra phố mang theo cả đoàn tùy tùng nhưng nhà cựu vô địch UFC vẫn dính cú siết "trăn Nam Mỹ".

Video BJ Penn đánh nhau với nhân viên bảo vệ

Huyền thoại sống của UFC, BJ Penn được xác định có liên quan tới vụ đánh lộn ở hộp đêm Honolulu, Hawaii. Theo những gì diễn ra trong clip, nhà cựu vô địch UFC đánh nhau 1 đấu 1 với nhân viên bảo vệ hộp đêm. Dù kỹ năng võ thuật nổi trội hơn nhưng Penn lại có thể hình thua thiệt nên không chiếm được lợi thế trước đối thủ.

Choáng: Nhà vô địch UFC ra đường làm càn bị bảo vệ siết cổ "trăn Nam Mỹ" - 1

BJ Penn chiến đấu với nhân viên bảo vệ

Bị đối thủ ghì sát người, Penn không thể tung ra những ngón đòn hiểm. Viên bảo vệ kia không phải dạng vừa, chắc chắn anh ta đã học qua võ Brazil Jiu Jitsu nên khả năng khóa, siết cực tốt. Có rất nhiều tình huống Penn rơi vào thế khóa đầu theo kiểu "trăn Nam Mỹ" của người bảo vệ cao to.

Màn đánh lộn kết thúc khi có một một người nhấc điện thoại gọi điện cho cảnh sát, và tất cả đã nhanh chóng chuồn sạch sau một vài phút. Người quản lý của câu lạc bộ nói với TMZ, Penn đã được yêu cầu rời hộp đêm sau khi thể hiện hành vi "rất say".

BJ Penn, 40 tuổi từng giữ đai vô địch hạng nhẹ UFC. Anh từng giành cả 3 tấm HCV ở giải vô địch Jiu Jitsu thế giới. Tay đấm 40 tuổi đã trải qua 35 trận trong sự nghiệp MMA với thành tích thắng 16, thua 16 và hòa 3 lần. Trận đấu gần nhất của Penn diễn ra vào 11/5/2019, nơi anh để thua bằng tính điểm trước Clay Guida.

Võ sư sỉ nhục Thái Cực Quyền: Vác 33 tỷ đồng ”biếu” Từ Hiểu Đông rồi trốn

Thêm một võ sư khiến Thái Cực ê chề khi có hành động thách thức Từ Hiểu Đông.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung