"Ronaldinho" UFC: "Lườm rau gắp thịt" chân đá tay vả dứt điểm đối thủ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tay đấm người Hàn Quốc có pha knock-out đối thủ dị nhất làng MMA thế giới.

Video võ sỹ Hàn Quốc tung cú đấm "lườm rau gắp thịt"

32 tuổi, Chan Sung Jung được coi là huyền thoại sống làng MMA - Hàn Quốc. Tay đấm có biệt danh "Zombie Hàn Quốc" với chiều cao 1m75, nặng 65 kg chơi từng trải qua 19 trận chuyên nghiệp (thắng 14, thua 5). Đặc biệt anh được tham dự 6 trận tại đấu trường UFC (thắng 4, thua 2) và được tranh đai với siêu sao Jose Aldo.

"Ronaldinho" UFC: "Lườm rau gắp thịt" chân đá tay vả dứt điểm đối thủ - 1

Sung Jung nổi tiếng với pha ra đòn "lườm rau gắp thịt"

Sung Jung có lối chơi tấn công quyết liệt, trong 14 trận thắng tại MMA anh đã cho tới 7 đối thủ phải đi "tắm sớm" ngay trong hiệp 1. Cú ra đòn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của anh là khi đấu với võ sỹ Muay Thái Pajonsuk, bị đối thủ ép ngay trong hiệp đấu đầu tiên, nhưng võ sỹ Hàn Quốc đã "tương kế tựu kế" để đánh bại đối thủ.

Ở phút thi đấu thứ 2, võ sỹ Hàn Quốc vung chân lên xoay 1 vòng nhưng không đá, khiến đối thủ mất trung và rồi anh xoay người tung cú vả khiến đối thủ Thái Lan bất tỉnh. Pha "lừa" ngoạn mục này được nhiều người liên tưởng tới cựu huyền thoại bóng đá Ronaldinho, người thường xuyên có những pha "lườm rau gắp thịt" đưa trái bóng về một hướng khi mà mắt nhìn hướng khác.

Được biết vào ngày 23/6 tại Mỹ sẽ diễn ra trận đấu giữa Chan Sung Jung và tay đấm Brazil - Renato Moicano, hai võ sỹ có một điểm chung, khi đều là bại tướng của Jose Aldo.

Trò hề võ Trung Quốc: Dàn bại tướng Từ Hiểu Đông tổ chức ”đại hội võ lâm”

Nhiều bại tướng của Từ Hiểu Đông sắp lập ra giải đấu võ thuật mới lạ.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung