Siêu sao UFC bị 20 tên cướp quây: “Sư tử” cuồng loạn vùng vẫy tung đòn

(Tin thể thao, tin võ thuật) Siêu sao UFC một thời, Michael Bisping trải qua giây phút kinh hoàng tại châu Phi.

Michael Bisping, cựu tay đấm 40 tuổi người Mỹ từng là một ngôi sao tại đấu trường MMA thế giới với 39 trận (30 thắng, thua 9) trong đó có 20 lần khiến đối thủ phải "bỏ chạy" sớm. Tay đấm có biệt danh "Bá tước" này từng hạ gục võ sỹ người Mỹ gốc Việt - Cung Lê vào năm 2014.

Siêu sao UFC bị 20 tên cướp quây: “Sư tử” cuồng loạn vùng vẫy tung đòn - 1

Bisping thoát chết ngoạn mục khi gặp cướp ở Nam Phi

Bisping được nhiều người hâm mộ võ thuật tôn sùng khi trở thành nhà vô địch hạng trung UFC (77 tới 84 kg) vào năm 2016. "Bá tước" làng võ nước Mỹ bị mất chiếc đai danh giá vào tay Georges St-Pierre vào 4/11/2017, 21 ngày sau anh bước lên sàn đấu với Kelvin Gastelum và lại thua tiếp nên quyết định giải nghệ.

Bẵng đi vài năm, mới đây cái tên Bisping lại xuất hiện nổi bật trên các ẩn bản võ thuật. Tuy nhiên lần này anh không quay lại để thi đấu mà võ sỹ 40 tuổi kể lại câu chuyện hãi hùng mình vừa trải qua tại Nam Phi. "Nếu tôi lên chiếc xe đó, tôi sẽ chết", Bisping bắt đầu kể lại.

Võ sỹ người Mỹ ra ngoài chơi và bắt xe trở về khách sạn lúc 3 giờ sáng, nhưng tài xế lại "quẳng" anh ở ngã tư, lấy tiền rồi bỏ đi. Không biết đường về khách sạn, Bisping đứng bơ vơ không xác định phương hướng, lúc này rất nhiều người đàn ông tiến tới gần anh.

"Những tên cướp bước ra. Tôi bị bao vây bởi 10 đến 15 rồi 20 người tiến tới xin tiền. Lúc này tôi thủ thế, cố gắng gồng mình trở nên to lớn và giống như một con sư tử xù bờm của nó lên. Một chiếc xe xuất hiện yêu cầu tôi lên. Nếu tôi lên xe, tôi sẽ chết họ sẽ cướp đồ rồi đánh tôi đến chết", Bisping nói trong sợ hãi.

"Tôi lùi lại, tung đòn mở đường sống rồi cắm đầu chạy. Thật may, tôi chạy và nhìn thấy đó là khách sạn của tôi. Đừng bao giờ nói với tôi thị trấn này không nguy hiểm", võ sỹ 40 tuổi thoát chết dù phải đối mặt với khoảng 20 tên cướp.

10 mỹ nữ bị 1 siêu sao ”hãm hại” nhiều năm: Cái kết bi thảm

Nữ VĐV trượt băng kể về nỗi đau về tinh thần và thể xác mình từng phải trải qua.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung