Choáng ngợp: Đại gia xây hẳn sân 15000 chỗ để Joshua tranh đai với "Kẻ hủy diệt"

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Quyền vương" Joshua sẵn sàng đòi lại chiếc đai vô địch boxing hạng nặng từ tay đối thủ Andy Ruiz Jr.

Video quang cảnh xây dựng tại nơi Joshua sắp thi đấu

1/6/2019 trong lần đầu rời xa nước Anh thi đấu, "Quyền vương" Anthony Joshua đã thua lần đầu tiên sau 22 trận thắng liên tiếp. Thi đấu tại nước Mỹ và mất luôn 3 đai vô địch hạng nặng sau khi bị Andy Ruiz - người được mệnh danh là "Kẻ hủy diệt" knock-out ở hiệp 7, Joshua nuôi mộng "báo thù" và sẽ tái đấu vào ngày 7/12/2019 tại Diriyah, Saudi Arabia.

Choáng ngợp: Đại gia xây hẳn sân 15000 chỗ để Joshua tranh đai với "Kẻ hủy diệt" - 1

Saudi Arabia xây cả sân vận động để phục vụ trận đấu boxing

Ở cuộc chạm trán lần này, hai bên phải thi đấu trên sân trung lập nên nếu thất bại, tay đấm 30 tuổi người Anh sẽ không có lý do để bào chữa. Vinh dự trở thành địa điểm của trận tranh 4 đai boxing hạng nặng, nước chủ nhà Saudi Arabia quyết định gấp rút xây dựng hẳn 1 sân vận động có sức chứa 15 nghìn chỗ ngồi để tổ chức trận đấu.

Giám đốc điều hành Matchroom Boxing, ông Frank Smith mới đây đã chia sẻ video về công tác xây dựng tại sân vận động sắp phục vụ trận tranh đai đình đám. Ông viết trên Twitter: "Tất cả những điều này được thực hiện chỉ trong 6 tuần! Ngày 7 tháng 12 sẽ là sự kiện đáng nhớ!".

Chia sẻ rất tích cực nhưng ông Frank lại nhận những phản ứng tiêu cực: "Trông giống một rạp xiếc trên bãi biển vậy", một người chê bai. Một người khác nói: "Trông giống như một khu vực quán bar bóng đá ngoài trời của trường đại học Mỹ chứ đừng nói đến một sân vận động tổ chức trận tranh đai hạng nặng." Một người nói ngắn gọn: "Trông thật kinh khủng."

Có lẽ các khán giả trên phản ứng vì tiến độ xây dựng sân tỏ ra quá chậm, tuy nhiên ban tổ chức họ biết phải làm gì để công trình hoàn thành đúng ngày sự kiện tranh đai boxing diễn ra.

Choáng ngợp: Đại gia xây hẳn sân 15000 chỗ để Joshua tranh đai với "Kẻ hủy diệt" - 2

Khán giả không hài lòng vì tiến độ thi công chậm

Choáng ngợp: Đại gia xây hẳn sân 15000 chỗ để Joshua tranh đai với "Kẻ hủy diệt" - 3

Khu vực khán đài VIP dành cho người nổi tiếng

Choáng ngợp: Đại gia xây hẳn sân 15000 chỗ để Joshua tranh đai với "Kẻ hủy diệt" - 4

Joshua đòi nợ hay lại nếm đắng cay?

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/choang-ngop-dai-gia-xay-han-san-15000-cho-de-joshua-tranh-dai-voi-34k...

Choáng: Hạ gục Bi Nguyễn, ”Nữ hoàng Muay” sắp trở thành vĩ đại nhất thế giới

Chiến thuật bị phá sản, Bi Nguyễn đã trở thành "bàn đạp" vĩ đại của đối thủ.

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung