Trận đấu nổi bật

vasek-vs-marius
Tel Aviv Watergen Open
Vasek Pospisil
0
Marius Copil
2
maria-vs-kateryna
Parma Ladies Open
Maria Sakkari
2
Kateryna Baindl
1
dominic-vs-laslo
Tel Aviv Watergen Open
Dominic Thiem
2
Laslo Djere
1
elena-vs-belinda
Tallinn Open
Elena Malygina
0
Belinda Bencic
2
edan-vs-yshai
Tel Aviv Watergen Open
Edan Leshem
-
Yshai Oliel
-
madison-vs-viktorija
Tallinn Open
Madison Keys
0
Viktorija Golubic
2
mikael-vs-ilya
Sofia Open
Mikael Ymer
1
Ilya Ivashka
2
sara-vs-lauren
Parma Ladies Open
Sara Errani
0
Lauren Davis
2

Choáng: "Chúa" Ibrahimovic sẽ chơi bóng rổ với "Vua" LeBron James

(Tin thể thao) Theo ESPN, tiền đạo Thụy Điển - Ibrahimovic tuyên bố hoàn toàn có thể sát cánh với LeBron James trên sân bóng rổ NBA.

Video 10 pha bóng hay nhất của LeBron James:

Zlatan Ibrahimovic là một tiền đạo bóng đá hàng đầu thế giới, anh cũng là một người mang đai đen Taekwondo. Người hâm mộ hẳn đã biết về các thông tin này, nhưng việc Ibra có thể chơi bóng rổ chuyên nghiệp có lẽ ít người biết.

Choáng: "Chúa" Ibrahimovic sẽ chơi bóng rổ với "Vua" LeBron James - 1


Ibrahimovic gọi mình là chúa còn LeBron là vua, anh muốn sát cánh cùng "King James" trên sân bóng rổ

Tiền đạo 37 tuổi người Thụy Điển đã đến đầu quân cho CLB bóng đá Los Angeles (Mỹ), mới đây siêu sao bóng rổ NBA - LeBron James cũng chia tay Cleveland Cavaliers để gia nhập CLB bóng rổ Los Angeles Lakers, điều đó khiến Ibra cực kỳ phấn khích. Tiền đạo này viết: "Chào LeBron. Ngay bây giờ, Los Angeles có cả chúa và vua".

Với cá tính cực mạnh Ibrahimovic luôn coi mình là "Chúa" còn LeBron luôn được gọi là "King James", đó là lý do mà Ibra nói rằng Los Angeles có cả vua và chúa. Nhưng tiền đạo Thụy Điển còn khiến khán giả ngạc nhiên hơn khi nói rằng có thể trở thành đồng đội của James.

"Tôi đã chơi rất nhiều môn thể thao. Tất cả đều liên quan tới trái bóng, tôi là người phi thường. Vì thế, bản thân mình hoàn toàn có thể chơi bóng rổ cùng LeBron James mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Nếu cậu ấy cần, tôi sẽ giúp", Ibra nói với ESPN.

“Tôi nghĩ LeBron là một ngôi sao tuyệt vời. Tôi thấy hình ảnh của tôi trong cậu ấy. Tôi sẽ theo dõi thường xuyên trận đấu của LeBron. Tôi không chắc cậu ấy có quan tâm bóng đá không? Nhưng rõ ràng, bóng đá có tầm vóc lớn hơn so với bóng rổ”, Ibra nói tiếp.

Chơi bóng rổ chuyên nghiệp không hề dễ dàng, kể cả khi Ibrahimovic có thể hình tương đối lý tưởng, song một người nói là làm như Ibra thì chuyện một ngày nào đó anh chuyển sang chơi bóng rổ là hoàn toàn có thể xảy ra.

”Thác loạn” kiểu Mayweather: Trắng đêm với 10 mỹ nhân, tiền bay như mưa

Phong cách ăn chơi của Mayweather đang được nhiều ngôi sao khác "nhân bản".

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Zlatan Ibrahimovic Xem thêm
Báo lỗi nội dung