Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT)

Thứ Hai, ngày 10/07/2017 21:32 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Rafael Nadal - Gilles Muller, vòng 4 Wimbledon) Một lỗi đánh bóng ra ngoài của cựu vương người Tây Ban Nha ở game thứ 28 của set 5 đã chính thức tiễn anh sớm về nước.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Rafael Nadal - Gilles Muller
Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 1
Tỷ số
Rafael Nadal 3 4 6 6 13
Gilles Muller 6 6 3 4 15
Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 2
HOT: 13-15

MATCH POINT!!! SET POINT!!! BREAK!!! GAME!!! Bóng ăn vào cạnh vợt khiến Nadal trả bóng văng ra ngoài. Muller dẫn 40-15 và có 2 match point. Rafa đã mắc sai lầm với một cú thuận tay ra ngoài và chính thức rời Wimbledon năm nay khi bị loại ở vòng 4. Còn Muller, sau chiến công kéo dài 4 giờ 48 phút trước Nadal sẽ tiến vào vòng Tứ kết để chạm trán Marin Cilic.


Xem video
SET 1
0-1

GAME!!! Muller nhanh chóng dẫn 40-15 trước khi ghi điểm quyết định game mở màn bằng một pha bắt lưới tốt.

1-1

GAME!!!! Nadal bỏ lỡ cơ hội thắng trắng sau khi bóng ăn vào cạnh vợt của anh đi ra ngoài. Nhưng ngay sau đó, Muller mắc lỗi đánh quá mạnh và hạt giống số 4 nhẹ nhàng san bằng tỉ số 1-1.

Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 3

Nadal quyết tâm áp đảo đối thủ ngay từ đầu


Xem video
1-2

GAME!!! Một pha trả giao bóng lỗi của Rafa đã giúp đối thủ người Luxembourg của anh thắng trắng trong game giao bóng thứ 2 của set 1.

2-2

GAME!!! Nadal cũng đã có một game giao bóng thắng mà không cho đối thủ ghi được điểm nào.


Xem video
2-3

GAME!!! Gilles Muller đánh bóng quá sâu và bị dẫn 30-40. Nhưng lão tướng 34 tuổi người Luxembourg cứu break thành công nhờ 1 cú giao bóng hiểm hóc. Thêm một điểm winner dọc dây và một cú ace giúp tay vợt này lội ngược dòng thắng ở game này.

Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 4

Muller không dễ để Nadal giành break sớm

2-4

BREAK!!! GAME!!! Muller điều bóng liên tiếp về 2 góc sân khiến Nadal phòng ngự trái tay ra ngoài. Sau đó, tay vợt người Luxembourg bất ngờ trả giao bóng hiểm hóc để dẫn 40-30 và có 1 break point. Nadal đánh bóng đập lưới nhưng Muller dứt điểm hỏng đáng tiếc và tỉ số 40 đều được thiết lập. Muller lại cài bóng ghi điểm winner để có lợi ngoài. Và Nadal đã mất break sau khi đánh rúc lưới. 


Xem video
2-5

GAME!!! Để Nadal bám sát ở tỉ số 30-40 nhưng Muller đã vượt khó bằng một pha giao bóng khiến đối thủ không thể đánh trả thành công. Thắng lợi set 1 đã ở rất gần tay vợt người Luxembourg.

Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 5

Nadal bất ngờ gặp khó khăn ở set 1

3-5

GAME!!! Dẫn 40-15, Nadal ghi điểm ace để tiếp tục nỗ lực bám đuổi đối thủ cuối set 1.


Xem video
3-6

SET POINT!!! GAME!!! Gilles Muller giao bóng cực tốt ở game quyết định. Anh hoàn tất game thắng trắng ở set này bằng một pha giao bóng buộc Nadal trả hỏng. Chiến thắng 6-3 cho Muller ở set 1.


Xem video
SET 2
1-0

GAME!!! Nadal thắng trắng ở game giao bóng mở màn set 2.

1-1

GAME!!! Bị cựu vương Wimbledon san bằng tỉ số 30 đều, nhưng Muller vẫn kịp sửa sai bằng 2 điểm liên tiếp sau đó. Tỉ số set này được san bằng 1 đều.


Xem video
2-1

GAME!!! Những cú đè bóng của Nadal tiếp tục phát huy hiệu quả giúp anh thắng trắng ở game giao bóng thứ 2 liên tiếp.

2-2

GAME!!! Giller Muller vẫn giao bóng rất ấn tượng. Dẫn 40-30, anh vượt khó bằng việc tung ra một cú serve khiến đối thủ ngỡ ngàng.


Xem video
3-2

GAME!!! Một pha dứt điểm hơi sâu của tay vợt hạng 26 thế giới giúp Nadal có điểm quyết định để thắng game thứ 5 của set 2.

3-3

GAME!!! Nadal chỉ ghi được đúng 1 điểm trong game đấu mà đối thủ 34 tuổi giao bóng và tỉ số 3 đều đã được thiết lập sau game thứ 6.


Xem video
4-3

GAME!!! Lại một game thắng trắng của tay vợt nam số 2 thế giới ở set 2.

4-4

GAME!!! Muller mắc lỗi giao bóng kép và bị dẫn 0-30, Nadal sau đó trả giao bóng rúc lưới ở cú giao bóng 2 của đối thủ nhưng vẫn có 2 break để dẫn 40-15 sau khi Muller bắt lưới không thành công. 

Tay vợt xếp hạng 26 thế giới cứu điểm break đầu nhờ cú ace vào góc chữ T và sau đó cứu break point thứ 2 khi giao bóng và lên lưới dứt điểm thuận tay hoàn hảo. Muller vượt lên thắng ở game này nhờ 2 lỗi tự đánh hỏng của Rafa.


Xem video
4-5

BREAK!!! GAME!!! Muller trả giao bóng đập lưới ghi điểm may mắn và dẫn 40-30. Anh có break may mắn sau đó nhờ pha cắt bóng không qua lưới của Nadal. Muller dẫn 5-4 khi đã có break cuối set 2.

Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 6

Muller có break quan trọng cuối set 2

4-6

SET POINT!!! GAME!!! Sau khi mắc lỗi kép, Muller giao bóng tốt và có cú thuận tay chéo sân ghi điểm winner để dẫn 40-15. Tay vợt người Luxembourg mắc lỗi tự đánh hỏng ở set point đầu tiên nhưng đã thành công ở cơ hội thứ  khi Nadal phòng ngự ở góc sân không thành công. 6-4 cho Muller ở set 2 và tay vợt này bất ngờ đã thắng Rafa 2 set liên tiếp. 

Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 7

Nadal đã thua đến 2 set trước Muller và đang có nguy cơ lớn bị loại sớm ở Wimbledon năm nay


Xem video
SET 3
1-0

GAME!!! Nadal có game thắng trắng đầu set 3 sau khi vừa thất bại ở 2 set đầu tiên trước Muller.

1-1

GAME!!! Tay vợt hạng 26 thế giới vẫn nhập cuộc set 3 tốt để nhanh chóng gỡ hòa 1-1 ở set này.


Xem video
2-1

GAME!!! Nadal tiếp tục dẫn trước sau game giao bóng chóng vánh thứ 2 liên tiếp.

3-1

BREAK!!! GAME!!! Những pha bóng cồng của Nadal phát huy hiệu quả khi Muller đánh ra ngoài và bị dẫn 15-40. Tay vợt người Luxembourg trả bóng lỏng tay để Rafa tiến vào sân dứt điểm thuận tay uy lực. Hạt giống số 4 có break để dẫn 3-1 ở set 3.

Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 8

Nadal lần đầu tiên giành break trong trận đấu với Muller hôm nay


Xem video
4-1

GAME!!! Nadal trượt ngã khi cố phòng ngự và để đối thủ rút ngắn tỉ số 30-40 ở game thứ 5 set 3. Nhưng cựu số 1 thế giới người Tây Ban Nha vẫn chiến thắng ở game này sau một lỗi trả bóng rúc lưới của Muller. Tỉ số set 3 đã là 4-1 cho Rafa.

4-2

GAME!!! Nadal có cơ hội giành break khi đối thủ đánh trái tay chệch dây và giúp anh dẫn 40-30. Nhưng Muller ép trái ấn tượng trước khi dứt điểm về góc sân còn lại rất hay để gỡ hòa 40 đều. 2 cú giao bóng tốt sau đó của tay vợt đến từ Luxembourg đã giúp anh rút ngắn tỉ số set 3 xuống 2-4. 


Xem video
5-2

GAME!!! Tay vợt từng 2 lần vô địch Wimbledon ghi điểm ace để có game thắng trắng nữa và tiến sát đến thắng lợi ở set 3.

5-3

GAME!!! Nadal dứt điểm dọc dây nhưng bóng đập lưới bay ra ngoài giúp Muller dẫn 40-30. Nhưng sau đó, hạt giống số 4 tiến vào sân dứt điểm đưa bóng ăn đúng vào dây để cân bằng tỉ số 40 đều. Muller có 2 điểm từ những cú ace vào góc chữ T rồi đến góc chữ A khiến đối thủ chôn chân.


Xem video
6-3

SET POINT!!! GAME!!! Ý đồ đánh dọc dây của Muller thất bại khi bóng ra ngoài sân và anh bị dẫn đến 0-40 ở game thứ 9. Nadal mắc lỗi giao bóng kép và bỏ lỡ set point đầu tiên. Sau đó, anh lại tiếp tục đánh bóng rúc lưới và bỏ lỡ cơ hội thứ 2. May cho Nadal, ngay sau đó, Muller cũng không thể đánh bóng qua lưới và set 3 kết thúc với thắng lợi 6-3 của Rafa. Tỉ số trận đấu được rút ngắn xuống 1-2 cho tay vợt Tây Ban Nha. 


Xem video
SET 4
0-1

GAME!!! Để Nadal bám sát ở tỉ số 30-40 nhưng Muller sau đó đã thắng trong pha đôi công và dứt điểm bắt lưới chuẩn xác để thắng game giao bóng đầu tiên của set 4.

1-1

GAME!!! Dẫn 40-15, Nadal ghi điểm ace nhờ giao bóng vào góc chữ T để kết thúc game nhanh chóng.


Xem video
1-2

GAME!!! Muller khiếu nại thành công bóng ra ngoài sau cú dứt điểm của Nadal về cuối sân để cứu break point thứ 2 liên tiếp. Và tâm lý vững vàng giúp anh có được 2 điểm liên tiếp để thắng game khó khăn này.

2-2

GAME!!! Nadal thắng trắng ở game thứ 4 set 4 sau khi Muller trả bóng không qua lưới.


Xem video
3-2

BREAK!!! GAME!!! Bị dẫn 30-40, Muller cứu 1 break bằng liên tiếp những pha điều bóng khó về 2 góc sân để dứt điểm winner gỡ hòa 40 đều. 

Nadal có lợi ngoài sau khi đối thủ mắc lỗi giao bóng kép. Thêm một sai lầm nữa của Muller khi đánh rúc lưới và giúp đối thủ có break ở set 4. Rất có thể trận đấu ở sân số 1 sẽ phải bước vào set 5 để phân thắng - bại.

4-2

GAME!!! Nadal giao bóng chắc tay để nâng tỉ số set 4 lên 4-2 trước đối thủ người Luxembourg.


Xem video
4-3

GAME!!! Muller kiên cường giành game thắng thứ 3 để rút ngắn tỉ số set 4 xuống 3-4.

5-3

GAME!!!! Muller cài bóng rúc lưới và bị dẫn 15-40. Anh phòng ngự thất bại sau đó khi Nadal tràn lưới dứt điểm rất nhanh. Tỉ số set 4 đã là 5-3 nghiêng về Rafa.


Xem video
5-4

GAME!!! Nadal trả giao bóng chệch dây và đối thủ của anh tiếp tục phả hơi nóng ngay sau gáy mình ở cuối set 4.

6-4

SET POINT!!! GAME!!! Nadal có 3 cơ hội ghi điểm quyết định sau khi đánh trái tay dọc dây hoàn hảo để dẫn 40-0. Và anh đã thành công ngay sau đó khi Muller lóng ngóng dứt điểm quá sâu. 6-4 cho Nadal trong set 4 và anh đã kéo được đối thủ vào set 5 quyết định.


Xem video
SET 5
0-1

GAME!!! Dẫu vất vả nhưng Muller vẫn kết thúc thành công game giao bóng mở màn ở set cuối cùng.

1-1

GAME!!! Dẫn 40-30, Nadal hóa giải tình huống cài bóng ra mang của Muller bằng việc trái tay phản đòn ghi điểm winner hoàn hảo.


Xem video
1-2

GAME!!! Dẫn 40-15, Muller tung ra cú giao bóng uy lực buộc Nadal trả hỏng. Tay vợt người Luxembourg vẫn duy trì được thế dẫn trước ở set 5.

2-2

GAME!!! Muller khiếu nại bất thành khi bóng vẫn chạm đường baseline cuối sân của anh khi Nadal tấn công. Hạt giống số 4 thắng trắng ở game này để một lần nữa cân bằng tỉ số.

Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 9

Nadal nhanh chóng gỡ hòa sau 4 game đầu set 5


Xem video
2-3

GAME!!! Dẫn 40-0 nhưng Muller để đối thủ có liền 2 điểm sau đó. May cho tay vợt 34 tuổi là anh có cú dứt điểm ngược hướng Nadal di chuyển để thắng trong game thứ 5 của set quyết định.

3-3

GAME!!! Để đối thủ rút ngắn tỉ số xuống 30-40 nhưng Nadal vẫn biết cách tấn công buộc Muller phòng ngự bất thành ở điểm số cuối cùng của game thứ 6. Trận đấu trên sân số 1 đã diễn ra được hơn 3 tiếng đồng hồ.


Xem video
3-4

GAME!!! Dẫn 40-15, Muller giao bóng khó sau đó có 2 tình huống bắt lưới liên tiếp để ghi điểm quyết định buộc Nadal tiếp tục phải bám đuổi sau game thứ 7 của set 5.

4-4

GAME!!! Nadal kết thúc game giao bóng thứ 4 ở set cuối thành công sau khi đối thủ trả giao bóng hỏng. Trận đấu có nguy cơ kéo dài thêm khi ở set 5 của nội dung đơn nam và set 3 nội dung đơn nữ ở Wimbledon, luật tie-break sẽ không được áp dụng nếu hai tay vợt hòa nhau 6 đều ở set này.


Xem video
4-5

GAME!!! Nadal cắt bóng lỗi và giúp đối thủ hoàn tất game thắng trắng còn mình phải chịu sức ép lớn từ game bản lề sau đó.

5-5

GAME!!! Muller dẫn 30-0 sau tình huống Nadal phòng ngự đưa bóng rúc lưới. Hạt giống số 4 rút ngắn tỉ số xuống 15-30 từ một lỗi đánh bóng ra ngoài của đối thủ người Luxembourg. Nadal mắc lỗi kép tai hại và đối diện 2 match point liên tiếp khi bị dẫn 15-40.

Tay vợt người Tây Ban Nha cứu điểm thua đầu tiên nhờ một cú ace vào góc chữ T và thoát hiểm lần thứ 2 khi Muller trả giao bóng rúc lưới.

Nadal sau đó giao bóng ép trái vào góc chữ A mang về lợi giao cho mình. "Bò tót" thắng nhọc game này nhờ thêm một điểm ace.


Xem video
5-6

GAME!!! Muller có pha bắt lưới đẳng cấp để kết thúc game thắng trắng đầy ấn tượng của mình.

6-6

GAME!!! Nadal phòng ngự không qua lưới và bị đối thủ gỡ hòa 30 đều. May cho "Bò tót" là Rafa là sau đó anh bắt lưới chuẩn xác và Muller trả giao bóng không thành công để cân bằng tỉ số sau 12 game ở set 5.


Xem video
6-7

GAME!!! Muller dẫn 40-15 rồi có điểm lợi giao nhưng đã để Nadal 2 lần kéo về điểm 40 đều. Tay vợt người Luxembourg sau đó đánh thuận tay ra ngoài và Nadal không tận dụng được cơ hội giành break vì đối thủ giao bóng quá hiểm ở góc chữ T.

Muller có pha bắt lưới tốt và sau đó là một cú giao bóng chất lượng để thoát hiểm ở game này.

Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 10

Hoàng tử Felix của Vương quốc Luxembourg dự khán cổ vũ Muller trên sân số 1

7-7

GAME!!! Để đối thủ gỡ hòa 30 đều trong game thứ 14 của set 5 nhưng Nadal đã bừng tỉnh với 2 cú giao bóng hiểm hóc để vượt lên thắng game này.


Xem video
7-8

GAME!!! Dẫn 40-0, Muller bất ngờ để Nadal rút ngắn tỉ số 40-30 nhưng vẫn kịp kết thúc game này thắng lợi nhờ lỗi trả giao bóng từ tay cựu số 1 thế giới.

Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 11

Dù đã 34 tuổi nhưng Muller vẫn chơi rất tốt ở game đấu thứ 5 dai dẳng với Nadal

8-8

GAME!!! Nadal thua điểm đầu tiên ở game thứ 16 nhưng vẫn ghi liền 4 điểm sau đó để thắng ngược trong game đấu này.


Xem video
8-9

GAME!!! Bị gỡ hòa 30 đều rồi 40-40 nhưng Muller vẫn bền bỉ giao bóng và ghi điểm để tiếp tục dẫn trước ở cuộc marathon thể lực trong set 5.

9-9

GAME!!! Nadal tiếp tục giao bóng lên lưới quá hay để lại một lần nữa gỡ hòa sau game thứ 18 của set 5.


Xem video
9-10

GAME!!! Muller dẫn 40-15 nhưng bị thua 3 điểm liên tiếp sau đó. Một cú đánh ra ngoài khiến anh có nguy cơ mất break nhưng tay vợt này cứu thua hoàn hảo nhờ một cú dọc dây ấn tượng. Nadal sau đó lại có 2 điểm lợi ngoài nhờ lốp bóng ăn vào cuối sân và rồi Muller đánh rúc lưới đáng tiếc nhưng Rafa đều bỏ lỡ. 

Nadal có break point thứ 4 sau khi tận dụng sự chủ quan khi lên lưới của đối thủ. Muller lại cứu thua và thoát hiểm nhờ 2 cú ace liên tiếp.

10-10

GAME!!! Nadal rướn người đánh ngược ra ngoài và bị dẫn 0-30. Nhưng bản lĩnh của một huyền thoại giúp anh ghi liền 2 điểm để gỡ hòa. Nhưng Muller sau đó có match point sau khi đánh thuận tay ghi điểm winner cuối sân hoàn hảo. Rafa cứu thua nhờ rướn người dứt điểm chính xác. 

Nadal trượt chân và Muller bắt lưới hoàn hảo để có cơ hội thứ 2. Nhưng Nadal vẫn cứu nguy thành công trước khi ghi 2 điểm để thắng game này.


Xem video
10-11

GAME!!! Muller vẫn rất tỉnh táo để tiếp tục dẫn trước.

11-11

GAME!!!! Nadal bị dẫn trước ở 2 điểm đầu tiên nhưng sau đó có 4 điểm liền để đảo ngược tình thế và thắng ngược ở game này.


Xem video
11-12

GAME!!! Muller vượt khó giành chiến thắng ở game thứ 23 sau một cú bắt lưới hoàn hảo.

12-12

GAME!!! Nadal bị dẫn 15-30 nhưng Muller không thể vượt lên giành điểm số 40 khi tay vợt người Tây Ban Nha ghi liền 3 điểm sau đó để thắng kịch tính. Mỗi tay vợt sẽ có thêm 3 quyền khiếu nại khi set 5 bước vào game thứ 24.


Xem video
12-13

GAME!!! Nadal bất lực ngăn Muller giao bóng lên lưới giúp tay vợt hạng 26 thế giới thắng trắng ở game 25 của set 5.

13-13

GAME!!! Rafa cũng thắng trắng để gỡ hòa sau game thứ 26 của set cuối.


Xem video
13-14

GAME!!! Muller vẫn giao bóng quá hay ở set 5 dù anh đã 34 tuổi.

13-15

MATCH POINT!!! SET POINT!!! BREAK!!! GAME!!! Bóng ăn vào cạnh vợt khiến Nadal trả bóng văng ra ngoài. Muller dẫn 40-15 và có 2 match point. Rafa đã mắc sai lầm với một cú thuận tay ra ngoài và chính thức rời Wimbledon năm nay khi bị loại ở vòng 4. Còn Muller, sau chiến công kéo dài 4 giờ 48 phút trước Nadal sẽ tiến vào vòng Tứ kết để chạm trán Marin Cilic.


Xem video

Video Nadal thắng nhàn Karen Khachanov ở vòng 3 Wimbledon năm nay:

Gilles Muller từng thắng sốc Nadal ở Wimbledon

Duyên nợ đưa Nadal lần thứ 3 gặp Mueller tại Wimbledon, 2 lần trước chiến thắng chia đều cho hai tay vợt. Năm 2005 sau khi vô địch Roland Garros, "Bò tót" hừng hực khí thế tới tham dự Wimbledon lần thứ 2 nhưng anh đã để thua mất mặt trước tay vợt 34 tuổi người Luxembourg 4-6, 6-4, 3-6, 4-6.

Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 12

Nadal từng thua sốc Muller ở Wimbledon 12 năm trước

Tuy nhiên, 6 năm sau, Nadal đã "báo thù" thành công khi đánh bại Muller 7-6 (8-6), 7-6 (7-5), 6-0 tại vòng 3 Wimbledon 2011, giải đấu Rafa đi tới chung kết. 

Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 13

Rafael Nadal

 

 

 

Chi tiết Nadal - Muller: Trả giá đắt vì sai lầm (Vòng 4 Wimbledon) (KT) - 14

Gilles Muller

TBN

 V

Luxembourg

 

 

 
 

2

Xếp hạng

26

30 (1986.06.03)

Tuổi

34 (1983.05.09)

Manacor, Mallorca, TBN

Nơi sinh

Luxembourg City, Luxembourg

Manacor, Mallorca, TBN

Nơi sống

Reckange/Mess, Luxembourg

6'1" (185 cm)

Chiều cao

6'4" (193 cm)

188 lbs (85 kg)

Cân nặng

196 lbs (89 kg)

Tay trái

Tay thuận

Tay trái

2 tay

Cú trái

2 tay

2001

Thi đấu chuyên nghiệp

2001

36/6

Thắng - Thua trong năm

23/12

3

Danh hiệu năm 2017

2

842/180

Thắng - Thua sự nghiệp

214/188

72

Danh hiệu

2

$83,573,172

Tổng tiền thưởng

$4,835,420

Đối đầu: Nadal 4-1 Muller

Đã ở tuổi 34 nhưng Muller lại đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất kể từ khi chơi chuyên nghiệp, năm 2017 anh vô địch Apia International đây là danh hiệu ATP đầu tiên trong sự nghiệp, sau đó anh còn có thêm chức vô địch giải tiền Wimbledon tại Ricoh Open.

Có thể thấy cả Nadal và Muller đều đang cho thấy sự "hồi xuân" đáng nể, cuộc đụng độ lần này giữa họ chắc chắn sẽ có những diễn biến hấp dẫn, "Bò tót" hiện tại chẳng ngán ai nhưng anh cũng phải cẩn thận trước "ẩn số" người Luxembourg.

Wimbledon 2017
Theo bạn tay vợt nào sẽ vô địch đơn nam Wimbledon 2017?

Wimbledon, Tại sao phải yêu: Không Federer & Nadal, tennis không có linh hồn

Vì sao những Djokovic, Murray không thể nào được yêu mến hơn Federer & Nadal?

Theo Đăng Đức - Tuấn Linh (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang