Chấn động: Cao thủ Thiếu Lâm "xuống núi" bị đánh bầm dập sau 29 giây

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ tự nhận là cao thủ Thiếu Lâm nhưng người này chỉ trụ được ít giây trên sàn đấu.

Cao thủ gục ngã sau 29 giây thượng đài

Khi nhắc tới võ Thiếu Lâm, người ta mường tượng về những nhân vật sở hữu nhiều kỹ năng thượng thừa, rất lợi hại khó ai có thể đánh bại. Trong võ thuật đương đại, Yi Long dù không phải là một người học võ Thiếu Lâm nhưng khi được gắn mác "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Chấn động: Cao thủ Thiếu Lâm "xuống núi" bị đánh bầm dập sau 29 giây - 1

Võ sĩ kickboxing hạ gục cao thủ Thiếu Lâm sau 29 giây

Mới đây, một võ sĩ tự nhận là cao thủ Thiếu Lâm để thách đấu đã được đông đảo dư luận quan tâm. Trang Sohu (Trung Quốc) đăng tải đoạn clip với tiêu đề: "Võ sư Thiếu Lâm tự xưng là cao thủ đi thách đấu suốt 8 năm, thủ lĩnh của một võ phái lại để thua đo ván sau 29 giây".

Trong clip, vị võ sư này (mang quần và găng màu xanh trong clip) thách đấu một võ sĩ kickboxing (người mang quần đỏ, găng đỏ). Trận đấu diễn ra mà không có trọng tài, khán giả cũng đến xem rất hạn chế.

Vào thi đấu đầy chủ động, nhưng điểm yếu của "cao thủ" kia nhanh chóng bị lộ ra. Đánh không có lực, cũng chẳng có kỹ năng đặc biệt nên khi bị võ sĩ kickboxing phản đòn và anh ta đã mau chóng "đo mặt sàn". Theo thống kê của Sohu, trận đấu diễn ra trong vỏn vẹn 29 giây.

Chấn động: Cao thủ Thiếu Lâm "xuống núi" bị đánh bầm dập sau 29 giây - 2

Cao thủ gục ngã chóng vánh

Một lần nữa lại có võ sư cổ truyền thất bại trước đối thủ truyền thống, cuộc chiến không cân sức này vẫn tiếp tục lệch kể từ khi võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông xuất hiện và đánh bại Ngụy Lôi (Thái Cực) vào năm 2017.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/chan-dong-cao-thu-thieu-lam-34xuong-nui34-bi-danh-bam-dap-sau-29-giay...

6 khoảnh khắc gây sốc boxing: Cắn tai, cắn tay, đấm trọng tài ngã 2 lần

Có những khoảnh khắc xấu xí nhưng lại khiến boxing đi vào tiềm thức CĐV.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung