Chân dài bóng chuyền 1m85 phát bóng ghi 17 điểm, kỷ lục "vô tiền khoáng hậu"

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Tay đập người Mỹ, Stephanie Niemer có những cú nhảy phát bóng hiểm hóc, gây khó cho mọi hàng thủ.

Stephanie Niemer, nữ chủ công người Mỹ, 32 tuổi nổi lên trong màu áo Đại học Cincinnati, và sau đó cô thi đấu ở nhiều nước khác nhau.

Chân dài bóng chuyền 1m85 phát bóng ghi 17 điểm, kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" - 1

Stephanie Niemer có những cú phát bóng rất hiểm hóc, tỷ lệ ghi điểm rất cao

Chân dài cao 1m85 từng thi đấu tại Puerto Rico, Pháp, Azerbaijan, Hy Lạp và hiện tại đang thi đấu tại Philippines cho đội bóng Petron Blaze Spikers.

Tại mỗi nước, chủ công 32 tuổi đều giành được 1 số danh hiệu lớn nhỏ, bên cạnh đó là những lần được vinh danh cá nhân.

Ngoài những cú đánh biên chất lượng, sở trường nổi trội của Niemer chính là các cú giao bóng. Ngày 4/12/2017 trong trận đấu giữa Olympiacos vs Markopolou, Niemer đã có tới 17 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp, một kỷ lục của làng bóng chuyền thế giới.

Tại Olympic 2021 vừa qua ở Nhật Bản, cầu thủ nam xuất sắc nhất thế giới Earvin N'Gapeth đã giành được tới 12 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp cho đội Pháp, tuy nhiên so với kỷ lục của Niemer thì vẫn kém xa.

Để thành công luôn cần có bí quyết và tay đập 32 tuổi sẵn sàng chia sẻ bí kíp. Stephanie Niemer cho biết bí quyết để tạo nên những cú giao bóng ăn điểm trực tiếp là phải tập trung vào bước bật nhảy, điểm bóng rơi và quan sát vị trí đứng của đối thủ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/chan-dai-bong-chuyen-1m85-phat-bong-ghi-17-diem-ky-luc-34vo-ti...

Trung Quốc có ”hoa hậu” bóng chuyền mới: ”Chân dài” cao 1m83, đẹp rạng ngời

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Sau khi người đẹp Huệ Nhược Kỳ giải nghệ, bóng chuyền nữ Trung Quốc tôn vinh "hoa khôi"...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung