CĐV may mắn nhất Wimbledon

Thứ Ba, ngày 09/07/2013 14:48 PM (GMT+7)

Chris Baldwin đã làm được điều phần lớn phóng viên ảnh có mặt trên sân thèm muốn.

Sự kiện: Wimbledon 2020

Sau khi giành được match-point trong trận đấu với Novak Djokovic, Andy Murray đã quay mặt về một góc khán đài để ăn mừng với các CĐV. Có điều, hướng Murray nhìn về lại không phải khu vực dành cho các phóng viên. Thế nên chẳng thợ săn ảnh chuyên nghiệp nào chụp được bức hình từ phía chính diện, toàn bộ đều từ sau lưng.

CĐV may mắn nhất Wimbledon - 1

Bức ảnh Chris Baldwin chụp Murray khi tay vợt người Scotland quay lại ăn mừng

Tất cả những người có cơ hội chụp mặt Murray khoảnh khắc đó đều là những CĐV bình thường, đa phần chỉ sử dụng Smartphone và máy ảnh du lịch để chụp. May mắn trong số đó có sự góp mặt của Chris Baldwin, tới từ Surbiton, anh đã kịp sử dụng chiếc máy Nikon D5 của mình để ghi lại màn ăn mừng của Murray, bức ảnh được bầu chọn đẹp nhất trong ngày chung kết.

Baldwin, một chuyên viên lập trình kể lại: “Vợ tôi và tôi may mắn có được vé người khác bán lại, nhưng chỗ ngồi không đẹp lắm vì gần phía ngoài rìa. Ở thời điểm Murray có điểm lợi ngoài, tôi nghĩ đó sẽ là cú đánh quyết định nên bắt đầu đưa máy ảnh lên chụp. Và đúng thật, sau đó Murray quay lại phía tôi ăn mừng nên tôi nháy thêm vài kiểu nữa. Tôi cảm thấy mình thật may mắn. Chiếc Nikon D5 này tôi vừa mới mua trong năm nay.”

CĐV may mắn nhất Wimbledon - 2

Baldwin làm được điều không phóng viên ảnh nào làm được

Theo Ngọc Duy (Khampha.vn)
sự kiện Wimbledon 2020
Báo lỗi nội dung