Cay cú vì liên tục bị cà khịa, cầu thủ "xuống tay" ngỡ ngàng

Thứ Ba, ngày 15/10/2019 00:06 AM (GMT+7)

Không chịu nổi sự khiêu khích của đối phương, SAO bóng rổ đã có hành vi cực sốc ngay trên sân đấu.

Những môn thể thao được sản sinh ra tại Mỹ thường khiến người ta liên tưởng tới những cuộc đấu của cơ bắp. Bóng rổ, khúc côn cầu trên băng hay bóng bầu dục đều là những môn đấu mà VĐV cần thể chất cực tốt. Chính bởi vậy, những pha va chạm là không thể tránh khỏi và các VĐV "mất bình tĩnh" cũng là điều dễ hiểu.

Cay cú vì liên tục bị cà khịa, cầu thủ "xuống tay" ngỡ ngàng - 1

 Marcus Morris đập thẳng bóng vào mặt Anderson vì bị khiêu khích

Mới đây, Marcus Morris của đội bóng rổ New York Knicks vừa tạo ra một trong những pha bóng "dở khóc dở cười" trong trận đấu trước mùa giải mới của NBA với CLB Washington Wizards. Mọi chuyện diễn ra ở hiệp ba khi tỉ số đang là 57-42 nghiêng về phía Knicks. 

Marcus Morris dẫn bóng và bị Justin Anderson kèm khá chặt. VĐV của Wizards đã "trêu ngươi" đối phương khi liên tục... thè lưỡi. Không chịu nổi sự khiêu khích, Morris bất ngờ đập bóng thẳng vào mặt Anderson trước sự ngỡ ngàng của toàn bộ cầu trường. Cầu thủ này thậm chí còn định "chơi tới bến" với đối thủ nếu không có sự can ngăn của trọng tài cùng cầu thủ của 2 đội.

Sau khi xem lại băng ghi hình, các trọng tài quyết định truất quyền thi đấu với Marcus Morris với lỗi thô bạo cấp 2. Anderson tỏ ra khá hả hê khi đối thủ bị đuổi khỏi sân trong khi Morris cũng chẳng hối hận về hành động của mình. 

Cầu thủ số hưởng nhất: Làm ”chuyện ấy” với nữ ca sỹ nhận 20 triệu USD

Thiên tài thể thao tiết lộ "động trời" về lần được nữ ca sỹ mời "chuyện ấy".

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ