Siêu sao ném số 1 thế giới: Sững sờ cú ném quay lưng không cần nhìn

Chủ Nhật, ngày 14/07/2019 19:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Stephen Curry có lẽ sở hữu đôi tay với lực ném không ai địch nổi.

Cú ném có một không hai của Steph Curry

Stephen Curry sở hữu một đôi tay đáng sợ nhất của làng thể thao thế giới nói chung và của giới bóng rổ nói riêng. Mặc dù sở hữu thể hình hơi gầy với một cầu thủ bóng rổ, nhưng không chỉ kỹ thuật, tốc độ tốt mà Curry còn có một đôi tay với lực ném cực kỳ đáng sợ.

Siêu sao ném số 1 thế giới: Sững sờ cú ném quay lưng không cần nhìn - 1

Steph Curry trong màu áo Golden State Warriors

Đã xuất hiện ở làng bóng rổ Mỹ được 10 năm nay và có sự nghiệp gắn liền với CLB Golden State Warriors, Curry biến Warriors thành thế lực số 1 của giải nhà nghề NBA bởi kỹ năng ném rổ gần như không ai sánh kịp. Nhiều tay ném thường tới gần vạch 3 điểm rồi thực hiện những cú ném xa, nhưng Curry có thể ném trúng từ xa hơn thế, thậm chí từ vạch giữa sân.

Curry ném trúng từ giữa sân đã không còn là chuyện lạ, nhưng anh thậm chí còn khiến khán giả hết cả lời để khen trong một buổi tập khởi động. Anh ném trúng chỉ bằng cú hất một tay, quay lưng về phía rổ và đứng ở đúng vạch giữa sân. HLV Steve Kerr, một trong những chuyên gia ném 3 điểm nổi tiếng khi còn thi đấu, đã quay mặt đi và không nhìn thấy cú ném, nhưng đã dẫn dắt Curry trong một thời gian dài có lẽ ông cũng chẳng lấy làm ngạc nhiên.

Siêu cầu thủ 2m21 bị ăn đòn: ”Đầu gấu Nga” ghét là đánh

Cầu thủ cao nhất NBA dính đòn đau khi gây gổ trong một quán bar ở Latvia.

Theo Q.D (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao