Cầu lông châu Á: Vợ chồng Tiến Minh khổ chiến Thái Lan

Tuyển cầu lồng Việt Nam đã không thể gây bất ngờ trước Thái Lan, trong đó vợ chồng Tiến Minh đều đón nhận thất bại.

Video Tiến Minh và Vũ Thị Trang thi đấu không thành công tối 14/2 (nguồn VTV):

Rơi vào bảng đấu có Nhật Bản, tuyển Việt Nam cần phải có kết quả tốt trước Thái Lan để nuôi hy vọng đi tiếp. Tuy nhiên Thái Lan cũng là một đối thủ không hề dễ dàng.

Cầu lông châu Á: Vợ chồng Tiến Minh khổ chiến Thái Lan - 1

Tuyển Việt Nam gặp khó

Ở trận đấu mở màn diễn ra tối 14/2, cặp đôi nam Bảo Minh và Dương Bảo Đức đối đầu Kittinupon Kedren – Nipitphon Phuangphua. Đây thực sự là một trận đấu cân tài cân sức khi đôi bên giằng co từng điểm và chỉ đến những pha cuối cùng mới phân định được thắng bại.

Cặp đôi Thái Lan vượt lên dẫn trước 21-18 rồi cặp Việt Nam cân bằng 21-17, set cuối cùng Kittinupon Kedren – Nipitphon Phuangphua tỏ ra bản lĩnh hơn ở loạt cân não cuối và giành thắng lợi 24-22.

Trận đấu thứ hai là cuộc đọ sức đơn nữ giữa Vũ Thị Trang và Busanan Ongbamrung. Trước đối thủ mình từng để thua trước đó, Vũ Thị Trang dù rất cố gắng nhưng không thể làm gì hơn và để thua nhanh chóng 15-21, 18-21 sau 36 phút.

Gánh nặng dồn lên vai Tiến Minh ở trận thứ ba khi gặp Suppanyu Avihingsan. Đây là bại tướng của tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam trong 2 cuộc đấu trước đó. Tuy nhiên Tiến Minh chỉ phần nào thể hiện được mình trong set 1 trước khi thua chung cuộc 22-24, 9-21.

Kết quả này cũng đồng nghĩa với thất bại của tuyển Việt Nam. 2 trận đấu thủ tục còn lại, kịch bản không thay đổi.

Đôi nữ Nguyễn Thị Sen và Vũ Thị Trang thua 0-2 (13-21, 8-21) trước cặp Jongkolpha Kititharak và Rawinda Prajonjai. Đôi nam nữ Đỗ Đức Tuấn và Phạm Như Thảo cũng gác vợt nhanh sau 2 set (8-21 và 16- 21).

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin nóng thể thao Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung