Trận đấu nổi bật

katarina-stresnakova-vs-andre-lukosiute
UK Premier Tennis Series finals week
Katarina Stresnakova
0
Andre Lukosiute
2

Cận cảnh Nadal tập luyện tại Rogers Cup

Rafa đặt quyết tâm cao tại Rogers Cup sắp tới.

Sau thất bại chấn động tại Wimbledon 2013 trước tay vợt người Bỉ Steve Darcis, Rafael Nadal đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi dài ngày trước khi bước vào tranh tài tại các giải đấu sân cứng ở Bắc Mỹ. Năm ngoái vì chấn thương đầu gối, Nadal đã không thể tham dự những giải đấu lớn sau Wimbledon 2012 và đây là thời điểm tay vợt người Tây Ban Nha đặt mục tiêu chinh phục những giải đấu trên mặt sân cứng cuối cùng giải.

Ngay sau khi đặt chân tới Montreal, Nadal đã bước vào những buổi tập đầu tiên tại đây. Do số lượng sân đấu hạn chế nên các tay vợt cũng phải đặt trước giờ tập luyện cũng như hẹn lịch với những đồng nghiệp khác để tập với nhau. Trong buổi đầu tiên, Nadal sau khi tập một mình đã có khoảng thời gian tập với tay vợt người Pháp hạt giống số 8 của giải Richard Gasquet.

Rogers Cup là giải đấu mà Nadal cũng từng 2 lần đăng quang vào các năm 2005 (thắng Andre Agassi 6–3, 4–6, 6–2) và năm 2008 (thắng Nicolas Kiefer 6-3, 6-2).

Cận cảnh Nadal tập luyện tại Rogers Cup - 1

Nadal từng 2 lần vô địch Rogers Cup

Lịch tập của các tay vợt trên sân chính Uniprix ngày hôm nay gồm: Novak Djokovic từ 10h sáng (21h VN), 11h30 Andy Murray tập cùng Gasquet, 13h Nadal sẽ tập cùng đồng hương David Ferrer. Lễ bốc thăm phân nhánh thi đấu Rogers Cup 2013 sẽ diễn ra vào 16h ngày 2/8 tại Montreal (khoảng 3h VN ngày 3/8).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
ATP World Tour Masters 1000 Xem thêm
Báo lỗi nội dung