Trận đấu nổi bật

heather-vs-jessika
Creand-Andorrà Open
Heather Watson
-
Jessika Ponchet
-
erika-vs-ella
Creand-Andorrà Open
Erika Andreeva
2
Ella Seidel
0
diane-vs-maria-lourdes
Argentina Open
Diane Parry
-
Maria Lourdes Carle
-
arthur-vs-luca
Intesa Sanpaolo
Arthur Fils
3
Luca Van Assche
1
renata-vs-elizabeth
Argentina Open
Renata Zarazua
-
Elizabeth Mandlik
-
alize-vs-clara
Creand-Andorrà Open
Alize Cornet
2
Clara Tauson
0
polona-vs-julia
Argentina Open
Polona Hercog
-
Julia Riera
-
marina-vs-anastasija
Creand-Andorrà Open
Marina Bassols Ribera
2
Anastasija Sevastova
1
hamad-vs-dominic
Intesa Sanpaolo
Hamad Medjedovic
1
Dominic Stricker
0

Cadillac Championship: Tiger Woods “lên đồng”

Sau 2 vòng, Tiger Woods đang độc chiếm ngôi đầu với thành tích khó tin: Âm 13 gậy.

Tới WGC - Cadillac Championship (par 72), Tiger Woods mang theo sự hoài nghi về cái gọi là ổn định phong độ. Bởi lẽ trước đó tại WGC - Accenture Match Play Championship và The Honda Classic, anh đều đánh vô cùng tệ: Một giải thì bị loại ngay từ vòng 1, một giải thì chỉ đồng xếp hạng 37 (cũng phải chật vật để tránh bị CUT). Không, tại một trong những giải đấu thành công nhất (Woods từng có 6 lần lên ngôi vô địch tại WGC - Cadillac Championship), “cọp gỗ” đã thể hiện sự thăng hoa tuyệt đỉnh.

Ở vòng 1, Tiger Woods nằm cùng nhóm với Rory McIlroy và Luke Donald (phát bóng trên tee đường 10). Dù vậy Woods chẳng hề cảm thấy sức ép. Kĩ năng driver chưa tốt nhưng bù lại, những cú putt đầy bản lĩnh và những cú đánh ngắn chắc tay đã giúp anh hoàn thành 18 đường với thành tích âm 6 gậy, đồng dẫn đầu với 4 người chơi khác. Có màn khởi đầu tốt, Woods đánh như “lên đồng” trong ngày thứ hai. Điểm birdie ít hơn 1 so với vòng 1 nhưng số bogey lại ít hơn 2, qua đó Woods tạo nên kì tích điểm số sau 2 vòng: Âm 13 gậy. Nhìn lại sự nghiệp của Woods, đây là thành tích “khủng” nhất.

Cadillac Championship: Tiger Woods “lên đồng” - 1

Woods đang có cơ hội vô địch

“Bạn biết đấy, tôi đang chơi tốt và thực hiện một loạt các cú gạt chính xác. Trong những tình huống như thế, tôi đã giải phóng được bản thân. Tôi nghĩ rằng đó là chìa khóa lớn nhất. Thực tế hướng gió, độ dốc… đều không hề ủng hộ người chơi”, Tiger Woods nói với các phóng viên.

Đang độc chiếm ngôi đầu tuy nhiên Tiger Woods hiểu rằng ngôi vô địch vẫn còn cách mình rất xa. Trong golf, chỉ vài ba lỗ thôi cũng có thể xoay chuyển cục diện một cách chóng mặt, mà nên nhớ WGC - Cadillac Championship vẫn còn 2 vòng đấu, tương đương 36 lỗ. Xếp ở vị trí thứ hai hiện tại là Graeme McDowell với âm 11 gậy. “Lão tướng” Phil Mickelson và Steve Stricker đang đồng xếp hạng 3 với âm 10 gậy. Trong khi đó, golfer số 1 thế giới McIlroy chỉ đang đồng xếp hạng 32 bởi sự khởi đầu chậm chạp ở vòng 1.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN